BST hình ảnh Anime nữ lạnh lùng, chất ngầu đẹp nhất hiện nay. Đây là tổng hợp những hình ảnh hot girl Anime lạnh lùng nhưng rất đáng yêu đang được nhiều người tìm kiếm và tải về làm hình nền Anime nữ lạnh lùng.

Em trốn thật sâu trong thế giới của em. Im lìm. Trống rỗng. Những chàng trai đến rồi đi, ngán ngẩm vì những lời yêu thương không cách nào rung động một con tim đã chết. Em thờ ơ trước những quan tâm, từ chối những bờ vai nguyện cho em một điểm tựa khi lạc lõng. Thế gian gọi đó là những cô gái lạnh lùng…
Thế giới của anh tôi chưa bao giờ có cơ hội tiến vào dù chỉ một bước. Thế giới của tôi đã mời anh vào, nhưng anh cứ thế từ chối, thẳng thắn, lạnh lùng và vô cùng dứt khoát…
Họ cũng cần được nuông chiều, nâng niu, cũng cần được vuốt ve, xoa dịu. Họ cũng cần được yêu, và được giữ. Bởi không phải cái quay lưng nào cũng là chối bỏ lẫn nhau!
Im lặng – nó là thứ bạo lực, lạnh lùng và tàn nhẫn nhất đối với những người vẫn còn Yêu còn thương nhưng không thể nói ra cảm xúc của họ.
Khi chia tay thì con người trở nên lạnh lùng đến đáng sợ. Và đó cũng là lúc mà họ cảm thấy yếu đuối nhất.
Không chăn, không gối, không màn…Không gì cả. Anh chịu được! Dù có chút lạnh lùng ngấm vào trong…
Không còn yêu thì lạnh lùng thôi. Quan tâm làm gì. Không yêu thì lạnh lùng, yêu thì quan tâm.đơn giản vậy thôi có gì đâu mà đáng sợ.


Vậy là chúng ta đã cùng nhau chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình ảnh Anime nữ lạnh lùng đẹp nhất. Mỗi một hình ảnh là những khoảnh khắc ấn tượng, đặc sắc của các nhân vật trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Nào chúng ta hãy cùng cập nhật ngay những hình ảnh này để có thêm nhiều cung bậc cảm xúc thú vị khi ngắm nhìn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *