Thị trường BO hiện đang rất sôi động với sự xuất hiện của nhiều sàn giao dịch mới ra đời. Một trong số đó là Sàn Central Vip – sàn giao dịch được rất nhiều người lựa chọn, và là phiên bản nâng cấp của sàn giao dịch Binanex. Vậy sàn Central Vip là gì? Hãy cùng tìm hiểu về sàn giao dịch mới Central Vip này cũng như cách để kiếm tiền với sàn Central Vip nhé!

Sàn Central Vip là gì?

Central Vip là một sàn giao dịch, đã được nâng cấp và chuyển đổi tên miền từ sàn giao dịch Binanex bắt đầu từ ngày 18/9/2021. Central Vip vẫn có những tính năng, các hình thức giao dịch và cách nạp rút tiền không thay đổi nhiều so với sàn cũ. Tuy nhiên, sàn mới đương nhiên sẽ được phát triển thêm một số tiện ích để đáp ứng được nhu cầu dành cho cả cộng đồng quốc tế.

Central vip có lừa đảo không? - Bình Luận Sự Thật

Central Vip là một sàn giao dịch theo hình thức là quyền chọn nhị phân tăng hoặc giảm để dự đoán giá trị của đồng Bitcoin so với đồng USD trong thời hạn là 60 giây. Nếu trong 60 giây đó bạn dự đoán giá trị chính xác, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận là 95% so với số tiền cược. Và ngược lại, nếu bạn chọn sai thì bạn sẽ bị mất đi số tiền đã đặt cược.

Nếu bạn là người mới hoàn toàn, chưa có nhiều kinh nghiệm thì bạn có thể thử nghiệm giao dịch trên sàn với tính năng tài khoản Demo 1000$. Với tính năng này, người chơi có thể trải nghiệm thoải mái sàn giao dịch, với cách thức giao dịch và luyện tập những phương pháp cho riêng mình trước khi nạp tiền và giao dịch thật sự. Tài khoản này sẽ thử không giới hạn, nếu đánh thua hết bạn sẽ được cấp lại 1000$ ngay lập tức và tiếp tục trải nghiệm.

Ưu điểm của sàn Central Vip

Central Vip là nền tảng giao dịch cung cấp những tính năng giao dịch rất đơn giản cho các nhà đầu tư. Hiện nay, sàn Central Vip đã được nhiều người đánh giá cao lựa chọn để giao dịch. Một số các ưu điểm vượt trội của sàn phải kể đến như sau:

 • Dễ dàng thao tác đăng ký và sử dụng: Với giao diện thân thiện, dễ thực hiện, việc đăng ký và giao dịch sẽ rất đơn giản đối với người mới.
 • Nạp, rút tiền một cách đơn giản và nhanh chóng: Sàn có hình thức nạp tiền nội bộ (không mất phí) và nạp tiền từ tài khoản với ví điện tử vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.
 • Chính sách Hoa hồng vô cùng hấp dẫn: Central Vip có chính sách hoa hồng cực hấp dẫn, lên tới 7 tầng. Đây là mức hoa hồng vô cùng tuyệt vời cho những người đi giới thiệu bạn bè và người chơi.
 • Tích hợp DeFi và ALITA (ALI) Token: Những điều này sẽ giúp mang lại cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội kiếm để tiền hơn. Tiềm năng của đồng ALI dự đoán trong tương lai sẽ tăng giá mạnh mẽ
 • Cộng đồng người dùng đông đảo: Central Vip hiện đang là sàn giao dịch có số lượng người tham gia đầu tư đông nhất hiện nay.

Liệu Central Vip có lừa đảo hay không?

Một người đã đầu tư vào Central Vip ( tên miền cũ là Binanex) khá lâu, với kinh nghiệm của chính bản thân họ và cả những người chơi khác đều phải thừa nhận rằng sàn giao dịch Central Vip chưa bao giờ lừa đảo, ăn chặn tiền của những người chơi rồi rút ra. Các tin đồn về việc sàn Central Vip lừa đảo hầu hết đều là do bản chất trong việc kinh doanh chính là cái gì thu lợi nhuận càng cao thì rủi ro cũng càng lớn theo.

Central VIP là gì? Cảnh báo lừa đảo và kinh doanh đa cấp trái phép

Những người chơi mới và có thể là chưa tìm hiểu kỹ về sàn, hoặc quá tham lam và đầu tư quá nhiều nên khi thua lỗ sẽ mất một khoản lớn. Thế nhưng họ lại đổ cho sàn giao dịch là lừa đảo và bịp bợm người đầu tư. Tuy nhiên, Central Vip là một sàn trong hệ sinh thái của Winbanks, và đây cũng là sàn giao dịch với quyền nhị phân giống với các “đàn anh” trước đó nên đã được cộng đồng các nhà đầu tư đánh giá cao và tin tưởng.

Cách kiếm tiền trên sàn giao dịch Central Vip

Có rất nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền trên sàn giao dịch Central Vip. Và dưới đây sẽ là một vài cách cụ thể để bạn tham khảo:

 • Trading: Việc thực hiện giao dịch mỗi ngày sẽ giúp bạn có thể kiếm được lợi nhuận từ 2-3% một ngày. Những khách hàng đầu tư mua Central Vip chia sẻ rằng mỗi ngày họ đều thanh khoản đến vài trăm đô đều đặn.
 • Phát triển hệ thống: Central Vip cho phép người đầu tư đăng ký quyền đại lý và phát triển hệ thống cấp dưới để có thể nhận được hoa hồng giao dịch.
 • Đầu tư ALI Token: Sàn giao dịch Central Vip có cả tính năng để người dùng mua và staking ALI token, giúp kiếm thu nhập một cách thụ động. Với điều này, bạn sẽ có cơ hội thu 2 nguồn lợi nhuận là staking nhận ALI token và đợi giá ALI tăng và bán kiếm lời.

Chính sách hoa hồng tại Central Vip

Đến với sàn Central Vip, tất cả các thành viên tham gia đều có thể phát triển đại lý để có thể hưởng hoa hồng. Bạn sẽ nhận được $50 với mỗi thành viên mới mà bạn giới thiệu để nâng cấp được lên thành đại lý. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được đến 7 mức hoa hồng của các giao dịch bổ sung. Chính sách hoa hồng của sàn giao dịch Central Vip sẽ giúp các thành viên có được nguồn thu nhập thụ động nhưng khá ổn định. 

chinh-sach-hoa-hong

Cách tham gia sàn giao dịch Central Vip

Để tham gia vào sàn giao dịch Central Vip, các bạn cần đăng ký tài khoản để có thể thử và bắt đầu giao dịch. Sau đây là hướng dẫn giúp bạn tạo tài khoản và nhận bản demo trị giá $1000 để thử đầu tư.

 • Bước 1: Truy cập vào đường dẫn đăng ký sau: https://central.vip/register
 • Bước 2: Điền các thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản: Email, Tên người dùng, Mật khẩu
 • Bước 3: Chọn Đăng ký và kiểm tra Email đã điền ở trên để xác nhận đăng ký.
 • Bước 4: Nhấn vào Kích hoạt ngay để có thể kích hoạt tài khoản của bạn 

Bật bảo mật 2FA

2FA để giúp bảo vệ cho tài khoản, để bạn chỉ đăng nhập và rút tiền trên duy nhất một điện thoại. Để bảo mật 2FA, bạn cần có ứng dụng xác thực Google hoặc Authy để quét mã QR và thêm mã bảo mật. Và để bật bảo mật 2FA bạn hãy vào phần Hồ sơ -> Bảo mật -> Mã 2FA -> Bật.

bat-ma-2fa-central.vip

Xác thực danh tính (KYC)

Xác thực cũng là một bước quan trọng, giống như bảo mật 2FA. Và để tránh việc tranh chấp tài khoản, bạn nên xác minh danh tính của bạn bằng các thao tác như sau: Vào Hồ sơ -> Xác minh tài khoản -> Nhấp vào Xác minh ngay.

xac-minh-danh-tinh

Trong đó, bạn cần cập nhật thông tin của bạn một cách chính xác, tải ảnh mặt trước và mặt sau của CCCD hoặc hộ chiếu của bạn theo quy định và sau đó nhấp vào Gửi. Hồ sơ đã gửi đi sẽ nhanh chóng được xác minh trong vòng 1 ngày và sớm nhất là được duyệt trong vòng vài giờ.

Hướng dẫn cách nạp tiền, mua bán Central Vip qua ví USDT

Sau khi đã quen và trải nghiệm bản demo của sàn, bạn quyết định sẽ đầu tư vào sàn giao dịch và xây dựng một hệ thống trên sàn giao dịch. Vậy thì tiếp theo việc nạp và rút tiền trên sàn cũng là công đoạn mà bạn cần phải hiểu rõ.

Nạp tiền vào Central Vip bằng cách Nạp qua ví USDT

 • Bước 1: Chọn vào mục Ví -> Chọn Nạp tiền -> Yêu cầu để cung cấp địa chỉ ví
 • Bước 2: Copy địa chỉ ví vừa được cấp lúc nãy và chọn mạng lưới phù hợp
 • Bước 3: Gửi USDT đến địa chỉ ví vừa copy ở bước trên

nap-tien-central.vip

Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ cách nạp tiền bằng cách này, hãy truy cập link https://muabanusdt.vn/mua/usdt/ để có thể hiểu rõ hơn nhé.

Đặt lệnh mua USDT BEP20

Bước 1: Để mua Central Vip, trước tiên cần vào sàn giao dịch tiền điện tử tại link MuaBanUsdt.Vn -> Tại danh mục các loại đồng coin, chọn USDT hoặc có thể vào trực tiếp đường dẫn https://muabanusdt.vn/mua/usdt

Bước 2: Tiến hành nhập những thông tin bắt buộc để đặt mua USDT, ví dụ:

 • Giao thức cần chọn là BSC (BEP20), bắt buộc chọn giao thức này, nếu nhầm giao thức khác bạn sẽ không nhận được USDT.
 • Số lượng USDT bạn cần nạp vào Vista Trade
 • Nhập địa chỉ ví USDT BEP20 bạn đã sao chép ở trên
 • Nhấn MUA NGAY. Vậy là bạn đã mua thành công USDT Central Vip.

Đặt lệnh bán USDT BEP20

Bước 1: Vào trang chủ MuaBanUsdt.Vn -> Tại mục BÁN, bạn chọn USDT hoặc có thể vào trực tiếp đường dẫn https://muabanusdt.vn/ban/usdt

Bước 2: Tiến hành nhập những thông tin bắt buộc để đặt bán USDT như:

 • Giao thức bạn cần chọn là BSC (BEP20)
 • Nhập số lượng USDT cần bán
 • Nhập thông tin tài khoản ngân hàng để hệ thống sàn có thể thực hiện thanh toán
 • Nhấn BÁN NGAY. Vậy là bạn đã bán thành công USDT Central Vip

Thanh khoản Central vip

Bước 3: Tiếp theo bạn sẽ nhận được thông tin mã đơn hàng và địa chỉ ví để rút USDT, bây giờ bạn vào sàn Central Vip và thực hiện rút tiền tới địa chỉ ví này.

Hóa đơn bán usdt sàn Central vip

Cách rút tiền từ Central Vip

 • Bước 1: Vào mục Ví rồi ấn chọn Rút tiền
 • Bước 2: Điền các thông tin rút tiền: Số tiền mà bạn muốn rút, Địa chỉ của ví nhận tiền và Mã 2FA
 • Bước 3: Nhấn Rút tiền.

rut-tien-central.vip

Cách nạp tiền vào Central Vip bằng qua biệt danh

Sau đây là những bước thực hiện Nạp tiền Central Vip bằng biệt danh:

 • Bước 1: Tại mục tôi muốn “Mua” chọn coin “Central Vip”
 • Bước 2: Điền số lượng Central cần mua.
 • Bước 3: Số tiền cần trả sẽ được tính toán tự động trên web theo tỷ giá mới nhất.
 • Bước 4: Điền vào “Biệt danh Central Vip”
 • Bước 5: Email ( không bắt buộc): Bạn có thể điền để nhận hóa đơn giao dịch.
 • Bước 6: Bấm “Mua Ngay” để hoàn tất quá trình tạo đơn
 • Bước 7: Tiến hành thanh toán theo đúng thông tin trong xác nhận mua Central nhận được ở  bước 6 (Lưu ý copy cho chính xác)
 • Bước 8: Hoàn tất giao dịch bạn kiểm tra số dư trong ví Central.

Trên đây là toàn bộ thông tin về sàn giao dịch Central Vip là gì? Hy vọng bài viết của chúng tôi đã mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích. Central Vip đảm bảo sẽ không khiến các nhà đầu tư phải thất vọng. Chúc các bạn thành công!