Đo vẽ hiện trạng nhà là việc rất cần thiết để làm các thủ tục kiểm chứng liên quan đến pháp lý, việc thu được kết quả chính xác từ số liệu đo đạc sẽ quyết định giá tiền của dịch vụ, nếu bạn chưa biết báo giá đo vẽ hiện trạng nhà và công trình là bao nhiêu thì bài viết này bạn nên tham khảo ngay nhé.

Đo vẽ hiện trạng nhà và công trình là gì?

Công đoạn đo vẽ hiện trạng nhà và công trình là việc cần thiết để giúp giải quyết các thủ tục cấp giấy phép xây dựng, cấp giấy phép chủ quyền nhà, cấp đổi giấy chứng nhận chủ quyền nhà, hoàn thiện các phân lô như xây dựng nhà ở, phân lô bán nhà,…

Đo vẽ hiện trạng nhà và công trình mục đích để đối chiếu với các số liệu thực tế và trên giấy tờ xem có trùng khớp với nhau không, từ đó sẽ xem xét việc cấp các giấy phép.

Đo Vẽ Hiện Trạng * Khảo Sát Địa Hình]

Báo giá đo vẽ hiện trạng nhà và công trình

Ngày 28/8, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hú Tiên vừa ký công văn điều chỉnh đơn giá nhà, đất. Do đó, giá nhà, đất tại TP.HCM không vượt quá 9.000 đồng / m2.

  • Giá vẽ nhà, công trình xây dựng nhà ở, chung cư, văn phòng, công trình công cộng (trường học, bệnh viện …) từ 1.600 – 4.000 đồng / m²; nhà kho, xưởng sản xuất từ ​​500 – 2.600 đồng / m2; sân vườn ( không phân biệt kích thước và diện tích)) từ 500 đến 700 đồng / m2.
  • Bản vẽ hiện trạng xây dựng nhà ở, xây dựng nhà ở, căn hộ chung cư (không phân biệt diện tích) có giá từ 7.000 – 9.000 đồng / m², nhà kho, xưởng sản xuất từ ​​2.000 – 6.500 đồng / m2.
  • Ngoài ra, chi phí đo vẽ hiện trạng xây dựng nhà ở, căn hộ cử nhân tối thiểu 300.000 đồng / bản vẽ; văn phòng, công trình công cộng tối thiểu 500.000 đồng/bản vẽ; nhà kho, nhà xưởng tối thiểu 750.000 đồng/bản vẽ.

Hồ sơ thẩm tra thiết kế bản vẽ thi công gồm những gì? Đo Vẽ Hiện Trạng

Lưu ý: đây là mức giá tham khảo, bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ đo vẽ hiện trạng cho bạn để có báo giá chính xác nhất.

Tại sao phải đo vẽ hiện trạng nhà và công trình?

Bản đồ vị trí hiện tại là một tài liệu xác lập tính xác thực của một thửa đất hoặc ngôi nhà , công trình hiện có để phản ánh việc sử dụng đất của chủ sở hữu.

Các bản vẽ được thực hiện theo quy định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Theo khu vực chưa có hoặc có bản đồ địa chính tọa độ thì thực hiện công tác đo đạc, lập bản đồ nhà, hiện trạng, bản đồ hiện tại của vị trí khác với bản đồ của thửa đất.

Đo Đạc Nhà Đất * Khảo Sát Địa Hình] Đo Vẽ Hiện Trạng

Đơn vị đo vẽ hiện trạng nhà và công trình uy tín, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị vẽ để bạn lựa chọn nhưng một trong các đơn vị đó, bạn có thể tham khảo đơn vị đo vẽ hiện trạng nhà và công trình E2CS.

Các vấn đề thường gặp trong các dự án xây dựng, sẽ làm tăng chi phí và rủi ro trong quá trình thực hiện dự án.

Do đó, E2CS kết hợp các giải pháp kỹ thuật và nền tảng con người (quy trình), quản lý liên tục và hiệu quả dữ liệu vòng đời dự án, hướng tới trong cuộc Cách mạng Công nghiệp Xây dựng 4.0.

Với các kỹ sư và đội ngũ phần mềm có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, E2C cung cấp một các dịch vụ đo vẽ hiện trạng nhà và công trình hiện đại, điển hình là đo vẽ hiện trạng bằng công nghệ 3D laser.

3d laser scan - Đo Vẽ Hiện Trạng E2CS

Giúp các tòa nhà, cơ sở hạ tầng được quy hoạch, thiết kế, xây dựng và quản lý nhanh hơn, chi phí lao động thấp hơn, chất lượng dự án tốt hơn và ít phụ thuộc vào lỗi dữ liệu bộ phận.

Bạn có thể liên hệ với E2CS để được tư vấn kỹ rõ về các dịch vụ đo vẽ hiện trạng nhà và công trình thông qua:

  • Địa chỉ: Melosa Garden, Khang Điền, Phú Hữu, Q.9
  • Số điện thoại: (+84) 983039936 (Mr.Ngọc)
  • Zalo: 0983039936
  • Email: ngoc@e2cs.com.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/e2csvietnam/
  • Website: https://e2cs.com.vn/

Như vậy, bạn đã nắm được báo giá đo vẽ hiện trạng nhà và công trình để có thể tìm dự trù kinh phí đo đạc hiện trạng nhà hoặc công trình của mình và biết được đơn vị đo đạc hiện trạng uy tín, hy vọng bạn sẽ có được những số liệu chính xác từ việc đo đạc này để thực hiện những mong muốn của mình.