Kệ để hàng nặng cung cấp giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất cho không gian có sẵn của bạn. Đơn giản hóa việc chuẩn bị đơn hàng và kiểm kê. Với khả năng lắp ráp linh hoạt và bảo trì dễ dàng, kệ để hàng nặng là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu lưu trữ của bạn. Hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo của một số hệ thống kệ để hàng nặng phổ biến cũng như bảng giá kệ để hàng nặng nhé!

Kệ để hàng nặng là gì?

Kệ để hàng nặng hay giá kệ để hàng nặng là một loại dùng để chứa hàng hóa có trọng lượng lớn và thường được sử dụng trong các nhà kho.

Kệ để hàng nặng nổi bật với khung chắc chắn, cột trụ và dầm lớn, chân đế được bắt vít vào sàn, giúp hệ thống ổn định hơn.

Các mẫu tủ kệ để hàng nặng được tối ưu hóa tốt cho việc lưu trữ, tăng khả năng lưu trữ lên 50% – 300%. Tận dụng chiều cao của kho, sàn kho được thiết kế sạch sẽ.

Về tải trọng, thông thường mẫu giá kệ sẽ được tính theo số tầng và số lượng pallet trên mỗi tầng. Tải trọng trung bình của pallet là 500 kg / pallet, và mỗi lớp của kệ để hàng nặng có thể chứa từ 2 đến 8 pallet.

Tổng tải trọng trung bình trên mỗi cấp đối với mô hình kệ để hàng nặng là 1000 – 4000 kg / cấp. Tùy theo kho hàng mà chủ đầu tư có thể lắp đặt giá kệ 2 tầng, 3 tầng hoặc tối đa 5 tầng.

Vai trò của kệ để hàng nặng

 • Tối ưu hóa kho hiệu quả giúp tăng khả năng lưu trữ hàng hóa của kho.
 • Sản phẩm được sắp xếp gọn gàng trên kệ giúp việc quản lý sản phẩm dễ dàng hơn.
 • Hạn chế mất mát, hư hỏng thường thấy trong kho hàng.
 • Hàng hóa xuất nhập nhanh chóng hơn, xe nâng hàng ra vào kệ dễ dàng tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn bằng cách tối ưu hóa nguồn lực, tài nguyên và thời gian của nhân viên.

Cấu tạo của kệ để hàng nặng

Kệ để hàng nặng có cấu tạo cơ bản, bao gồm các chi tiết sau: trụ, xà, thanh đỡ, giá đỡ, chân đế, ốc vít. Kệ để hàng nặng được thiết kế rất dễ dàng để lắp ráp và di chuyển, có thể điều chỉnh linh hoạt trong quá trình sử dụng nhờ sử dụng móc, bu lông, ốc vít giúp khách hàng lưu trữ hàng hóa linh hoạt.

Tất cả các chi tiết, linh kiện của kệ để hàng nặng sẽ được sơn tĩnh điện để chống lại các tác động xấu từ môi trường như oxi hóa, ăn mòn kim loại, rỉ sét. Nhờ đó, kệ có tuổi thọ trung bình cao hơn và sử dụng được lâu hơn trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Tuổi thọ trung bình 15-20 năm sử dụng

Chân trụ

Được gia công từ thép cán nguội, hình Omega (Ω). Bạn có thể xem bản vẽ kỹ thuật để xem chi tiết hơn. Kích thước tiêu chuẩn và phổ biến nhất là 60mmx90mm.

Nếu sau này phát sinh vấn đề, bạn nên sử dụng kích thước này để dễ dàng thay thế. Độ dày thay đổi theo tải trọng từ 1,5mm ÷ 2mm. Dung sai ± 0,1mm

Thanh Beam

Đây là chi tiết quyết định trực tiếp đến khả năng lưu trữ của kệ. Thanh Beam cán nguội có dạng hình hộp, được hàn từ 2 mặt cắt chữ C để tăng khả năng chịu tải.

Cuối thanh Beam có các móc (từ 3-4 chiếc) để móc vào trụ. Là một thiết kế chắc chắn được các nước trên thế giới tin dùng.

Thanh giằng ngang và chéo

Thanh chống được lắp đặt ở 2 bên của kệ, chức năng chính của chúng là kết hợp với 2 chân cột để tạo thành một khối vững chắc của kệ.

Chiều dài giá đỡ phải được tính toán chính xác, nếu không giá đỡ sẽ nghiêng và không vuông góc với mặt đất. Thanh giằng thường được làm hình chữ C đục lỗ ở hai đầu để gắn vào đáy trụ.

Thanh đỡ

Chức năng chính của thanh đỡ là kết nối mềm mại hai thanh xà. Thanh đỡ có thể di chuyển dọc theo chiều dài của 2 thanh xà, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh vị trí đặt hàng theo ý muốn.

Bảng giá kệ để hàng nặng

Theo cấu tạo số tầng và khả năng chịu lực của các loại kệ khác nhau mà có giá thành khác nhau. Dưới đây là bảng giá một số sản phẩm kệ để hàng nặng theo số sàn, mời quý khách hàng tham khảo:

Sản phẩm Giá tham khảo
Kệ 3 tầng 1.570.000 ₫ – 2.140.000 ₫
Kệ 4 tầng 2.098.000 ₫ – 2.537.000 ₫
Kệ 5 tầng 2.471.000 ₫ – 3.020.000 ₫
Kệ 6 tầng Từ 3.000.000 ₫ trở lên

Kích thước kệ để hàng nặng

Do mỗi khách hàng sẽ có yêu cầu về kích thước khác nhau nên sẽ sản xuất theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Dưới đây là giới hạn các loại giá kệ để hàng hạng nặng đa năng được nhiều khách hàng tin dùng:

 • Chiều dài: Chiều dài tối đa của 1 ngăn là 3m (có thể sử dụng nhiều ngăn cùng nhau)
 • Chiều rộng: Chiều rộng tối đa 1,5m
 • Chiều cao: không có giới hạn
 • Tải trọng cho phép:> 800kg / 1 khoang hàng

Trên đây là những kích thước mà thường thiết kế và lắp đặt cho khách hàng. Bạn cần tính toán kích thước của riêng mình để phù hợp với hàng hóa của bạn vì vậy nó sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho hệ thống của bạn

Ưu điểm của kệ để hàng nặng

 • Tiết kiệm diện tích kho, tối ưu hóa không gian kho lên đến 70%.
 • Quản lý, lưu trữ hàng hóa dễ dàng, xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp cho kho hàng của bạn. Tránh gây nhầm lẫn trong quá trình xuất nhập hàng hóa.
 • Mục không bị hư hỏng hoặc mối mọt trong quá trình sử dụng. do thông gió trong quá trình bảo quản.
 • Việc xuất nhập hàng hóa nhanh chóng, chính xác, hiệu quả công việc cao. Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và chính xác.

 • Các kệ dễ dàng tháo lắp và hoàn toàn thuận tiện khi sử dụng. Dễ dàng vận chuyển, chuyển đổi mục đích sử dụng.
 • Áp dụng cho tất cả các loại hàng hóa. Vì chiều cao của sàn có thể dễ dàng thay đổi.
 • Giá để hàng nặng là loại giá có sức chứa hàng hóa lớn, khối lượng> 500 kg / lớp. Hàng hóa chủ yếu được vận chuyển bằng xe nâng. Chủ yếu được sử dụng cho nhựa, gỗ và các pallet khác. Hàng hóa được đưa lên kệ một cách gián tiếp thông qua pallet.

Đơn vị cung cấp kệ để hàng nặng chất lượng, giá tốt

Zatec là công ty ra đời với mong muốn là giải pháp toàn diện cho các sản phẩm giá kệ tiêu dùng, bao gồm: kệ siêu thị, kệ sắt V lỗ, kệ trung bình, kệ bày hàng tạp hóa.

Zatec đã và đang là nhà thầu phụ uy tín, cung cấp các giải pháp kho xưởng cho các nhà máy, xí nghiệp trong khu công nghiệp, cũng như các siêu thị, cửa hàng tạp hóa lớn nhỏ trên cả nước.

Với phương châm tối ưu hóa chất lượng và dịch vụ, Zatec đã từng bước kiện toàn bộ máy tổ chức và xây dựng hệ thống chủng loại sản phẩm phong phú, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Phương châm của Zatec là liên tục sáng tạo, liên tục tối ưu hóa và đạt được lợi thế cạnh tranh từ việc đáp ứng chặt chẽ nhu cầu của khách hàng từ quy mô lớn đến nhỏ, vì vậy Zatec hiện có một mạng lưới khách hàng đa dạng từ thợ nhôm kính, cơ khí ô tô, đến các khoản đầu tư mới tại các công ty Đầu tư trực tiếp nước ngoài như các công ty FDI lâu đời như Hanwha Aero Engines, Nidec techno motor Việt Nam hay Panasonic.

Một số đặc điểm đáng chú ý khi khách hàng liên hệ mua hàng ở Zatec là:

 • Có đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, từ khâu khảo sát thiết kế đến sản xuất và lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn yêu cầu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.
 • Giao sản phẩm nhanh chóng, đúng địa chỉ mà hai bên đã trao đổi.
 • Công ty luôn có nhiều chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng mới và cũ.

 • Không ngừng cải tiến hệ thống sản xuất và phân phối, tối ưu hóa các nguồn lực tiềm năng của doanh nghiệp, có thể đáp ứng ngay nhu cầu của khách hàng trong hầu hết mọi trường hợp.
 • Không ngừng cập nhật thông tin phản hồi và trở thành cơ sở thông tin đáng tin cậy trong lĩnh vực xây dựng hệ thống kho bãi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 07, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 096.313.2714/0977.759.648
 • Website: https://giakezatec.com/
 • Email: sales.zatec@gmail.com

Bài viết là những thông tin về kệ để hàng nặng cũng như bảng giá kệ để hàng nặng mới nhất trên thị trường hiện nay để các bạn có tham khảo và chọn được loại kệ phù hợp cho mình.