Dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ đang là xu hướng của nhiều cá nhân, doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh,… Khi thuê dịch vụ tại cái công ty uy tín, bạn vừa nhanh chóng tìm được những người bảo vệ chuyên nghiệp, có năng lực. Vừa bao gồm sẵn trang phục, công cụ chuyên ngành, các gói bảo hiểm, cam kết với doanh nghiệp. Từ đó, tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như chi phí. Sau đây, hãy cùng tham khảo giá thuê bảo vệ theo giờ để có lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mọi người nhé.

Tiêu chí khi thuê bảo vệ

Trước khi đi vào tìm hiểu bảng giá thuê bảo vệ theo giờ. Để có cái nhìn cụ thể, chính xác hơn về dịch vụ này. Chúng ta cùng biết trước một vài tiêu chí để chọn được những địa chỉ công ty bảo vệ uy tín, những người bảo vệ có năng lực về hợp tác.

Công ty có dịch vụ bảo an chuyên nghiệp

Do xu hướng sử dụng dịch vụ thuê bảo an, các công ty cung cấp an ninh cũng dần mọc lên nhanh chóng. Chính vì thế. Người dùng càng cần cẩn thận hơn trong việc lựa chọn địa chỉ có uy tín, chuyên nghiệp để hợp tác.

Những công ty có hạng mục bảo vệ đạt chuẩn chất lượng. Nhiều đơn hàng hoàn thành xuất sắc, không xảy ra rủi ro trong quá trình làm việc. Được nhiều khách hàng yêu thích và phản hồi tích cực. Sẽ đảm bảo trải nghiệm dịch vụ cho doanh nghiệp của bạn tốt hơn.

Những điểm cần lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ

Thị trường cạnh tranh khá cao nên một số công ty sẽ đề ra mức giá thuê bảo vệ theo giờ thấp hơn mức trung bình trong ngành. Thế nhưng, bạn nên cân nhắc kỹ để đảm bảo sự chuyên nghiệp, chất lượng trong quá trình sử dụng.

Đội ngũ bảo vệ có năng lực nghiệp vụ cao

Để trở thành một lực lượng bảo vệ có nghiệp vụ cao. Đảm bảo tuyệt đối cho sự an toàn, ổn định của khách hàng. Công tác tuyển chọn và sàng lọc nhân viên cũng phải được đảm bảo kỹ càng. Chỉ ưu tiên nhận những ứng viên có lý lịch hồ sơ, thông tin rõ ràng, minh bạc. Nhân thân tốt và không nên có những vấn đề về pháp luật, đạo đức.

Đội ngũ bảo vệ phải được trải qua đào tạo thực tế về chuyên môn, các kỹ năng mềm hỗ trợ công việc. Có các kiến thức nghiệp vụ vững vàng, đạt chuẩn theo từng hạng mục. Sức khỏe, tinh thần kỷ luật, tác phong nghề nghiệp phải được đề cao hàng đầu.

Kinh doanh dịch vụ bảo vệ: có lạ và khó?

Ngoài ra, đội ngũ bảo vệ còn cần có thái độ nhiệt tình, tinh thần năng động. Luôn sẵn sàng phục vụ cho khách hàng. Từ đó mới có thể tạo niềm tin. Cũng như sự hài lòng cho các đối tác trong suốt và sau quá trình hợp tác.

Đầy đủ công cụ làm việc cho bảo vệ

Đối với nghiệp vụ bảo vệ, các trang thiết bị như bộ đàm, đèn pin, gậy sắt, rùi cui điện, ủng áo mưa,… Đều cần phải được trang bị đầy đủ mọi lúc. Cũng như được nhân viên bảo vệ sử dụng thành thạo, chuyên nghiệp. Đặc biệt phải có chứng chỉ sử dụng hợp pháp từ Công an Quản lý hành chính và An ninh.

Những lợi ích khi sử dụng đồng phục bảo vệ có thể bạn chưa biết? – UFO ở Việt Nam | UFO Office Website

Đội ngũ bảo vệ được đưa xuống thực hiện nhiệm vụ với khách hàng phải được trang bị công cụ tối tân, hiện đại, chất lượng nhất. Đảm bảo đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng và nhiệm vụ. Ngoài ra các thiết bị công nghệ cao nhằm giám sát, tra cứu từ công ty cũng cần có tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn và thủ tục thuê nhanh gọn

Đối với những dịch vụ thuê bảo vệ thì dịch vụ tư vấn cần được đảm bảo 24/7. Đảm bảo bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu đều liên hệ được với trung tâm. Để đăng ký sử dụng hoặc giải đáp các vấn đề phát sinh khác. Đặc biệt vào các ngày cuối tuần, lễ tết thì nhu cầu thuê bảo vệ thường sẽ tăng cao. Công ty sẵn sàng phục vụ cho khách hàng kể cả những ngày này thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín.

BẢO VỆ NHÀ MÁY, CÔNG TY, XÍ NGHIỆP

Bên cạnh đó, các thủ tục thuê cũng cần được giải quyết nhanh gọn và đầy đủ. Đội ngũ nhân viên nhanh nhạy, linh hoạt và thành tạo trong các thao tác thủ tục để là điểm cộng lớn cho công ty. Vì đặt thù tính chất dịch vụ cần sự chuyên nghiệp, bản lĩnh. Khách hàng cũng thường là người của doanh nghiệp, sự kiện, không có nhiều thời gian. Nên càng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí sẽ càng mang lại trải nghiệm dịch vụ chất lượng.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê bảo vệ

Giá thuê bảo vệ hiện nay trên thị trường có sự chênh lệch và dao động khá nhiều. Điều này sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng. Là các cường độ công việc, các yêu cầu chi tiết của khách hàng. Để đảm bảo phù hợp với nhu cầu của mình, mọi người nên cân nhắc một vài yếu tố sau.

  • Số lượng nhân viên: Đương nhiên giá thành thuê sẽ được tính theo đầu người. Thế nên để tiết kiệm nhất khoảng phí cho dịch vụ. Bạn nên tính toán trước số lượng nhân viên mình cần.
  • Thời gian làm việc: Nếu thuê bảo vệ làm việc ca đêm hoặc trực 24/24 thì sẽ có mức giá hơi nhỉnh hơn. Bạn nên tham khảo trước và chọn thời gian phù hợp với nhu cầu để thuê bảo vệ.
  • Cường độ, tính chất công việc: Mỗi công việc cũng sẽ có những giá thuê bảo vệ theo giờ khác nhau. Các công việc có cường độ công việc nhiều hơn. Tính chất công việc cũng có phần nguy hiểm hoặc điều kiện khắc nghiệt hơn. Sẽ đưa ra những chi phí thuê khác nhau.
  • Ngoài ra. Những yêu cầu đặt biệt mà khách hàng cần như giao tiếp tiếng Anh, độ tuổi, lái xe, kinh nghiệm… Cũng sẽ điều chỉnh mức giá cao hơn.

Dịch vụ bảo vệ - Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt tại TPHCM

Giá thuê bảo vệ theo giờ mới nhất

Ngoài những tiêu chí đã được nhắc phía trên. Vấn đề giá thuê là một trong những điều quý khách hàng quan tâm và cần tìm hiểu nhất. Để giải đáp những băn khoăn đó, sau đây bài viết sẽ cập nhật giá thuê bảo vệ theo giờ để quý khách tham khảo. Từ đó có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ theo giờ tại cửa hàng

Các gói cung cấp dịch vụ bảo vệ tính theo giờ thường được dùng cho những loại hình kinh doanh. Như nhà hàng, khai trương quán cà phê, cửa hàng kinh doanh… Chủ yếu nhân viên bảo vệ được thuê sẽ làm việc giữ xe cho quán theo khung giờ hoạt động của cửa hàng. Mức giá giá thuê bảo vệ theo giờ sẽ dao động theo số giờ mà khách hàng yêu cầu. Trung bình trong khoảng 25.000 VNĐ – 30.000 VNĐ/ giờ. Tùy theo cường độ công việc và khả năng rủi ro tại nơi làm việc sẽ quyết định chính xác giá thành.

tuyển bảo vệ Quán cafe - 0966161168

Mức giá thuê bảo vệ sự kiện

Cũng thường được tính mức lương theo giờ. Dịch vụ bảo vệ sự kiện thường cung cấp bảo vệ cho các hội nghị, chương trình ca nhạc, thời trang, thể thao lớn nhỏ… Trong môi trường sự kiện thường sẽ có cường độ công việc cao hơn. Mức độ xảy ra rủi ro cũng có sự chênh lệch. Nhìn chung mức giá trung bình sẽ được dao động từ 100.000 VNĐ – 400.000 VNĐ/giờ.

Tùy thuộc vào tính chất cụ thể của công việc và các yêu cầu chi tiết mà bên khách hàng đặt ra. Mức giá sẽ có sự thay đổi.

Bảo vệ sự kiện – CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ VIỆT NAM THĂNG LONG SEPRE.24

Báo giá thuê bảo vệ tòa nhà

Hạng mục thuê bảo vệ để làm nhân viên cho tòa nhà thường đòi hỏi sự lâu dài và số lượng nhân sự cao. Do tính chất công việc đó nên giá thuê bảo vệ theo giờ sẽ có sự ảnh hưởng theo thời gian.

Dịch vụ cung cấp thuê nhân viên bảo vệ thường có giá dao động từ 25.000 VNĐ – 50.000 VNĐ/ giờ. Tùy theo những yêu cầu công việc chi tiết của khách hàng. Có thể chia thành 2 hoặc 3 ca để đáp ứng nhu cầu 24/24 của tòa nhà.

Yêu cầu cần có đối với nhân viên bảo vệ tòa nhà, chung cư là gì?

Một số dịch vụ cho thuê bảo vệ khác

Ngoài các dịch vụ cho thuê bảo vệ tính theo giờ. Các công ty cho thuê bảo vệ cũng có nhiều dịch vụ sẽ tính giá theo ngày, theo tháng hoặc cả là theo năm.

Chẳng hạn như: dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp (giám sát các khu xuất nhập hàng, cổng chính, tuần tra, đảm bảo sự an toàn cho cả khu công nghiệp), bảo vệ yếu nhân (bảo vệ các doanh nhân, nghệ sĩ, nhà riêng, biệt thự…),…

Nên sở hữu dịch vụ bảo vệ yếu nhân ở công ty bảo vệ nào? |

Các dịch vụ này cũng thường được khách hàng tìm đến để thuê bảo vệ. Nhưng mức giá sẽ cao hơn và được tính theo ngày, tháng hoặc năm. Mức giá có sự dao động rộng lớn. Tùy theo từng đối tượng và mức độ yêu cầu của quý khách. Từ 2.000.000 VNĐ/ngày và 25.000.000 VNĐ/tháng.

Đối với những hạng mục ngày, mọi người nên liên hệ các công ty cho thuê để được tư vấn cụ thể các thắc mắc.

SeaZen – Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng nhất

SeanZen là công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Sài Gòn – Đông Á được thành lập từ năm 2007. Sở hữu dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh. Công ty có đội ngũ nhân viên đầy chuyên nghiệp, chuyên môn. Và sử dụng hoàn toàn các tiêu chuẩn, thiết bị an ninh tiên tiến nhất. Mang lại trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cho đông đảo khách hàng trong suốt quá trình hoạt động trong ngành.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ đến từ công ty SeaZen đều được trực tiếp kháo sát và đánh giá theo chuẩn an ninh toàn cầu. Được đào tạo kết hợp kinh nghiệm thực tiễn trong môi trường an ninh tại Việt Nam với các phương pháp đến từ các tập đoàn đa quốc gia áp dựng.

Dịch vụ bảo vệ - giải pháp tối ưu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn 

Đến với SeaZen, khách hàng sẽ được đảm bảo về tính chất cũng như chất lượng làm việc của đội ngũ bảo vệ. Đồng thời nhận được các bản bảo cáo cụ thể, minh bạch về quá trình làm việc. Gồm thực trạng an ninh – an toàn, các cấp độ rủi ro. Những vấn đề đang gặp phải và cần khắc phục về hàng hóa, con người, an toàn lao động,…

Sức mệnh mà SeaZen muốn mang lại cho khách hàng là các giải pháp an ninh bảo vệ đạt hiệu quả cao. Chất lượng dịch vụ tốt. Không ngừng cải tiến để nâng cao giá trị công ty, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng đặt ra. Đào tạo ra đội ngũ an ninh có kiến thức chuyên môn, kỹ năng và phẩm chất nghề nghiệp. Ngoài ra còn phải giảm thiểu tối đa các vấn đề rủi ro và giá thuê bảo vệ theo giờ tiết kiệm, hợp lý nhất.

Tại công ty, các dịch vụ an ninh theo giờ hay theo tháng, năm đều được cung cấp cho quý khách dễ dàng chọn lực. Từ dịch vụ bảo vệ tòa nhà – trung tâm thương mại, bảo vệ sự kiện, ngân hàng, nhà hàng – khách sạn đến bảo vệ yếu nhân, khu công nghiệp,…

Nhân viên bảo vệ chung cư thường xuyên tuần tra và đảm bảo an toàn tài sản cho dân cư

Ngoài ra, công ty SeaZen còn muốn góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội bằng việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Tạo điều kiện việc làm cũng như mức thu nhập ổn định cho nhiều lao động hơn. Góp phần thúc đẩy ý thức an ninh xã hội. Xây dựng môi trường minh bạch, trách nhiệm với cộng đồng.

Công ty bảo vệ SeaZen - đơn vị dịch vụ thuê bảo vệ giá uy tín

Hệ thống công ty SeaZen hiện nay đã có mặt ở 4 khu vực trên khắp cả nước. Gồm TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và Hà Nội. Bạn có thể dễ dàng liên hệ để tìm nguồn nhân lực bảo vệ một cách nhanh chóng nhất.

  • Địa chỉ chi nhánh TPHCM: 15/16 Đường 37, Khu phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, thành phố Thủ Đức, TPHCM
  • Hotline: 0937275877
  • Email: seazen.minh.khuong@gmail.com
  • Website: https://seazen.vn/

Bên trên bài viết đã cập nhật đến mọi người giá thuê bảo vệ theo giờ mới nhất. Hy vọng nội dung được chia sẻ sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho quá trình hợp tác phát triển doanh nghiệp của bạn.