Công ty Cổ phần Công Viên Sức Khỏe Việt Nam – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Health Park nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư và khách hàng. Thời gian vừa qua Health Park vướng vào thông tin lừa đảo ảnh hưởng phần nào đến uy tín doanh nghiệp. Vậy Health Park có lừa đảo hay không, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Các hoạt động kinh doanh của Health Park

Hoạt động kinh doanh chứng minh không có việc Health Park lừa đảo

Health Park Holding đã chính thức công bố hệ sinh thái toàn diện với đa dạng các lĩnh vực kinh doanh khác nhau nhằm mục đích mang lại hệ thống dịch vụ toàn diện cho khách hàng. Trong đó, cốt lõi là chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe hứa hẹn nhiều tiềm năng và cùng giá trị nhân văn sâu sắc.

Tại thị trường Việt Nam, Health Park là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xây dựng và phát triển hệ thống các điểm nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe trải dài khắp các tỉnh, thành phố du lịch trên cả nước. Điểm đặc biệt của Health Park Holding chính là luôn gắn liền giá trị an dưỡng với văn hóa bản địa trên hành trình chinh phục những đỉnh cao thành công của ngành bất động sản nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe.

Health Park – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vực nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe

Rõ ràng và minh bạch với các lĩnh vực kinh doanh

Health Park phân định ra 12 nhóm thương hiệu chủ lực, bao gồm:

 • Health Park Hospitality là thương hiệu cung cấp dịch vụ vận hành và quản lý các khu nghỉ dưỡng – chăm sóc sức khỏe.
 • Health Park Land tham gia phát triển các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng – chăm sóc sức khỏe.
 • Health Park Golf & Resort phát triển các khu sân Golf và nghỉ dưỡng, dịch vụ vui chơi – giải trí.
 • Health Park Tech chuyên lắp đặt và chuyển giao công nghệ thiết bị y tế, APP ứng dụng công nghệ vào chăm sóc sức khỏe.
 • Health Park Product phát triển – sản xuất, kinh doanh dược phẩm và thực phẩm chức năng.
 • Health Park Food tập trung vào lĩnh vực sản xuất nấm và các thực phẩm thực dưỡng.
 • Health Park Water cung cấp nước ion kiềm.
 •  Heath Park Wine phát triển và phân phối rượu vang.
 • Health Park Care và Health Park Beauty tập trung vào mảng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
 •  Heath Park Edu xã hội hóa khoa Kiến trúc trường Đại học Đông Đô.
 •  Health Park Construction là thương hiệu nhà thầu thi công công trình 4 – 5 sao.

Health Park chứng minh không lừa đảo với các ngành hoạt động

Kết luận thông tin Health Park lừa đảo là sai sự thật?

Như đã nói ở trên, thông tin Health Park lừa đảo xuất hiện trên một số trang thông tin điện tử không chính thống. Trong đó nội dung liên quan đến Health Park lừa đảo nhà đầu tư với các dự án chỉ xuất hiện trên “giấy”. Từ các dự án “ma” để thu hút vốn của các nhà đầu tư và thu lợi bất chính. Đây là thông tin sai sự thật và đã được chứng minh qua các dự án của Health Park.

Dự án “ma” được hiểu là các dự án không có thật. Dự án trên giấy hay dự án đất nền chưa đủ điều kiện pháp lý để bán. Lợi dụng nhu cầu đầu tư sinh lời, một số công ty bất động sản chuyên làm ăn chộp giật tạo ra để thu lợi bất chính. Tuy nhiên, các dự án Health Park hoàn toàn không phải “bánh vẽ” chỉ xuất hiện trên giấy tờ. Các dự án đều có tính pháp lý đầy đủ và đều đang được triển khai.

Dự án Health Park Holding đã đi vào vận hành là minh chứng Health Park không lừa đảo

Nếu như thông tin Health Park lừa đảo khiến các nhà đầu tư đặt ra nghi vấn thì Health Park đã xóa bỏ hoàn toàn những nghi ngờ với hàng loạt các dự án được triển khai và đi vào hoạt động. Các dự án Health Park Hải Tiến, Health Park Đồng Trúc đang từng ngày kiên cố với nền móng được xây lên từ những viên gạch chứ không chỉ xuất hiện “trên giấy” như các tin đồn sai sự thật. Hay ngay tại thủ đô Hà Nội là dự án Health Park Holding tọa lạc giữa lòng thủ đô cung cấp các dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe đã đi vào hoạt động và phục vụ lượng lớn khách hàng.

Health Park cung cấp dịch vụ Wellness Tourism uy tín, chất lượng

Trở thành một trong những tập đoàn đầu tư và kinh doanh dịch vụ bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao kết hợp dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín. Health Park góp phần quan trọng trong việc nâng tầm và mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Sự góp mặt của Health Park được ghi nhận không chỉ qua những dự án doanh nghiệp triển khai mà còn là sự thay đổi trong đời sống của con người với những giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng tại các địa phương mà doanh nghiệp đặt chân đến. Với mục tiêu mang “Hạnh phúc muôn nơi”, Health Park không ngừng mang lại giá trị bền vững cho khách hàng và cộng đồng, bằng việc luôn gắn liền giá trị an dưỡng với văn hóa bản địa trong hành trình chinh phục những đỉnh cao thành công của ngành bất động sản nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe.

Công ty Cổ phần Công Viên Sức Khỏe Việt Nam – Health Park là địa chỉ uy tín, tin cậy với bộ máy tổ chức hoàn chỉnh, hệ thống nhân sự chất lượng. Health Park Holding đã sẵn sàng bứt tốc mạnh mẽ trong bình thường mới, kiến tạo những sản phẩm dẫn dắt thị trường cũng như dẫn dắt xu thế đầu tư mới; trở thành một trong những doanh nghiệp có những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của nền kinh tế quốc gia.