Moonata là tên gọi của một sàn giao dịch mới, được ra mắt bởi Pocinex vào 18/9/2021. Sàn giao dịch này là một trong những phiên bản giao dịch được nâng cấp khá nhiều tính năng mới hữu dụng ví dụ như cách chơi, cách nạp rút tiền…  Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về sàn giao dịch Moonata là gì chi tiết nhất từ A-Z nhé!

Sàn Moonata là gì?

Moonata là một sàn giao dịch nhị phân (viết tắt là BO – Binary Option) được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain hiện đại. Moonata nằm trong hệ sinh thái thuộc tập đoàn Winsbank Holdings và đây chính là phiên bản nâng cấp của sàn giao dịch Pocinex trước đây. 

Sàn Montana được thiết kế khá hài hòa với giao diện đẹp, khoa học và dễ sử dụng. Nhờ thế mà những người tham gia sẽ có thể nhanh chóng cập nhật cũng như làm quen với hệ thống. Bên cạnh đó, các hình thức giao dịch của sàn cũng cực kỳ đơn giản với các tính năng được nâng cấp hiện đại và tiên tiến hơn phiên bản cũ. Người dùng có thể dự đoán được sự tăng giá hay giảm giá trị của đồng tiền mã hóa trong một khoảng thời gian giới hạn là 60 giây.

Moonata là gì

Moonata là một  sàn giao dịch tiền điện tử thế hệ mới, tại đây người chơi có thể tham gia đầu tư và giao dịch cũng như kiếm tiền dễ dàng với mức lợi nhuận lớn. Khi đặt lệnh chính xác bạn sẽ có cơ hội nhận được lợi nhuận lên đến 95% tổng số tiền mình đã đặt cược. Ngược lại, nếu như chọn sai thì bạn sẽ mất hết tất cả số tiền đã cược ban đầu. 

Bên cạnh đó, các chương trình hỗ trợ tài khoản giao dịch demo lên tới 1000$ tại sàn Moonata hỗ trợ những nhà đầu tư có thể sử dụng để thử nghiệm những phương pháp giao dịch khác nhau. Từ đó họ sẽ có các định hướng và lựa chọn thích hợp nhất với mình.

Đồng Tether (USDT) tiêu chuẩn BEP20 là loại tiền được phép sử dụng trên nền tảng sàn giao dịch Moonata, hỗ trợ thực hiện thao tác nạp và rút tiền trên sàn. Với hình thức  chuyển nội bộ giữa những thành viên trong nền tảng Moonata sẽ được sàn hoàn toàn miễn phí. 

Ưu điểm nổi bật của sàn giao dịch tiền điện tử Moonata

Moonata là sàn giao dịch mới với khá nhiều tính năng được nâng cấp, do đó có rất nhiều yếu tố khiến sàn giao dịch này sở hữu các ưu điểm vượt trội so với những sàn giao dịch khác trên thị trường. Một số ưu điểm của sàn Moonata có thể kể đến như:

 • Quy trình tham gia giao dịch cực kỳ đơn giản, dễ dàng: chỉ bằng ba bước tạo tài khoản, nạp tiền và giao dịch, bạn có thể thực hiện thành công việc kiếm tiền của mình trên Moonata một cách nhanh chóng và cực kỳ tiện lợi.
 • Lợi nhuận cao: khi tham gia kiếm tiền trên sàn Moonata, bạn sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng hấp dẫn lên đến khoảng 95% nếu bạn dự đoán đúng, Moonata sẽ là một trong những sàn giao dịch mang tới lợi nhuận cao nhất cho người dùng.
 • Thao tác rút tiền nhanh chóng: sàn Moonata cho phép người dùng nạp rút tiền một cách  nhanh chóng và không có mức giới hạn, quá trình này chỉ diễn ra trong vài phút thông qua hệ thống Blockchain và ngay lập tức đối với hình thức nạp/rút nội bộ, ngay lập tức bạn sẽ nhận được số tiền mình kiếm được.
 • Tính bảo mật cao: Với công nghệ áp dụng dựa trên nền tảng Blockchain nên tài sản của người chơi sẽ được bảo vệ và minh bạch an toàn.
 • Biểu đồ nền của sản giao dịch là biểu đồ giá BTC được cập nhật và lấy trung bình từ 3 sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất trên thế giới là OKEx, Binance và Houbi. Đây chính là một ưu điểm thể hiện sự minh bạch của sàn giao dịch này.
 • Bên cạnh đó, việc cho ra mắt đồng ALITA (viết tắt là ALI) token làm đồng tiền trung gian giữa những sàn giao dịch trong mối quan hệ liên kết với hệ thống Alita Finance. Đây sẽ là một tiềm năng hứa hẹn mang tới nhiều cơ hội kiếm tiền hơn cho những nhà giao dịch trên Moonata. Tiềm năng trong tương lai ALI sẽ được niêm yết giá trên những sàn giao dịch lớn và khi ấy giá cả sẽ tăng mạnh.
 • Tương thích được nhiều thiết bị: Với giao diện được nâng cấp tùy chỉnh tương thích với nhiều loại thiết bị phổ biến như laptop, máy tính để bàn, Ipad hay smartphone, người chơi chỉ cần sử dụng thiết bị thông minh có kết nối với Internet là có thể dễ dàng kiếm tiền với Moonata mọi lúc, mọi nơi bằng cách hết sức đơn giản.
 • Sàn Moonata cung cấp chính sách hoa hồng (Affiliate) cực kỳ hấp dẫn cho những người phát triển hệ thống có thể kiếm lượng thu nhập thụ động khủng. Cụ thể là chỉ với 100$ để mua quyền đại lý, bạn có thể nhận được số tiền hoa hồng giao dịch cùng với hoa hồng đại lý lên đến tận 7 tầng

Moonata là gì? Sàn giao dịch đa cấp Moonata.net bị công an bắt

Một số hướng dẫn khi tham gia sàn Moonata

Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên tham gia vào sàn Moonata như thế nào? Đừng lo, bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn chi tiết sau đây:

Đăng ký tài khoản Moonata

Để có thể đăng ký tài khoản trên sàn Moonata, trước hết người chơi cần phải có email. Sau khi đã có email, người chơi hãy thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của sàn Moonata. Ở giao diện chính, hãy chọn vào mục đăng ký.

Bước 2: Điền những thông tin mà hệ thống yêu cầu để đăng ký tài khoản:

 • Email: sử dụng chỉ email hiện tại của bạn dùng để đăng ký
 • Mật khẩu: Nhập mật khẩu mà người chơi muốn sử dụng khi giao dịch
 • Username: Điền tên biệt danh giao dịch viết liền và không dấu

Cuối cùng, người chơi nhấn đăng ký khi các thông tin đã hoàn tất.

Bước 3: Người chơi truy cập vào địa chỉ email đã đăng ký trên hệ thống để kích hoạt tài khoản.

Đăng ký tài khoản Moonata

Hướng dẫn chi tiết cách bật tính năng bảo mật 2FA

Sau khi đăng ký tài khoản trên hệ thống thành công, bạn cần kích hoạt bảo mật 2FA để có thể rút tiền, đổi mật khẩu cũng như tăng khả năng bảo mật an toàn cho tài khoản. Để có thể kích hoạt mã bảo mật 2FA thành công, người dùng cần thực hiện theo những thao tác dưới đây:

 • Bước 1: Vào mục Hồ sơ và nhấn vào phần Hồ sơ -> Mã 2FA -> On (Bật 2FA)
 • Bước 2: Sử dụng app Google Authenticator hoặc app Authy để quét mã Qr Code.
 • Bước 3: Nhập mã OTP và bật 2FA hoàn tất.

Kích hoạt bảo mật 2FA

Cách xác minh danh tính KYC

Việc xác minh danh tính KYC là việc rất quan trọng và cần thiết để người chơi có thể rút tiền. Để tránh được sự tranh chấp tài khoản rắc rối, bạn cần phải xác thực danh tính tài khoản Moonata của mình. Những bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trên hệ thống của bạn, trong mục Hồ sơ -> Ấn chọn Xác minh tài khoản -> Lựa chọn Xác minh ngay.
 • Bước 2: Điền các thông tin cá nhân -> Lựa chọn các bước tiếp theo
 • Bước 3: Tải lên ảnh CCCD của người chơi gồm cả mặt trước và mặt sau

Sau khi hoàn tất những bước trên, sàn giao dịch Moonata sẽ tiến hành  kiểm tra và xác nhận thông tin trong vòng vài giờ đồng hồ. Trong thời gian chờ hồ sơ được duyệt bạn hoàn toàn có thể nạp tiền, rút tiền, giao dịch cũng như kiếm tiền được bình thường trên sàn Moonata.

Minh họa bước 1

Cách nạp tiền và mua Moonata siêu đơn giản

Nạp tiền Moonata

Lấy địa chỉ ví USDT BEP20

 • Bước 1: Vào phần “Ví” chọn “Nạp tiền”
 • Bước 2: Chọn “Yêu cầu” để sàn Moonata cấp địa chỉ ví
 • Bước 3: Sao chép địa chỉ ví và tiến hành đặt mua USDT bạn đầu tư

Đặt lệnh mua USDT BEP20

Bước 1: Để mua Moonata, trước tiên cần vào sàn giao dịch tiền điện tử tại link MuaBanUsdt.Vn -> Tại danh mục các loại đồng coin, chọn USDT hoặc vào trực tiếp link: https://muabanusdt.vn/mua/usdt

Bước 2: Tiến hành điền những thông tin bắt buộc để đặt mua USDT Moonata, ví dụ:

 • Giao thức cần chọn là BSC (BEP20), bắt buộc chọn giao thức này, nếu nhầm bạn sẽ không nhận được USDT.
 • Số lượng USDT bạn cần nạp vào Moonata.
 • Nhập địa chỉ ví USDT BEP20 mà bạn đã sao chép ở trên
 • Nhấn MUA NGAY. Vậy là bạn đã mua thành công USDT Moonata.

Đặt lệnh bán USDT BEP20

Bước 1: Vào trang chủ MuaBanUsdt.Vn -> Tại mục BÁN, bạn chọn USDT hoặc có thể vào trực tiếp đường link: https://muabanusdt.vn/ban/usdt

Bước 2: Tiến hành nhập những thông tin bắt buộc để đặt bán USDT như:

 • Bạn cần giao thức chọn là BSC (BEP20)
 • Điền số lượng USDT mà bạn cần bán.
 • Điền thông tin tài khoản ngân hàng để hệ thống sàn có thể thực hiện thanh toán
 • Nhấn BÁN NGAY. Vậy là bạn đã bán thành công USDT Moonata.

Thanh khoản Central vip

Bước 3: Tiếp theo bạn sẽ nhận thông báo về mã đơn hàng và địa chỉ ví để rút USDT, bây giờ bạn vào sàn Moonata và thực hiện rút tiền tới địa chỉ ví này.

Hóa đơn bán usdt sàn Central vip

Thực hiện rút USDT BEP20

Bước 1: Vào phần Ví -> Chọn Rút tiền -> Chọn loại hình rút là BSC (BEP20)

Bước 2: Điền thông tin rút tiền theo như đơn hàng của bạn

 • Số lượng đơn hàng chính xác
 • Địa chỉ nhận là địa chỉ của ví trên đơn hàng (dòng chữ màu đỏ)
 • Mã đơn hàng điền vào phần ghi chú

Bước 3: Nhập 2FA -> Ấn Rút tiền

Sau khi thực hiện rút USDT Moonata thành công và vào đến ví của bên MuaBanUsdtVn. Họ sẽ thực hiện thanh toán theo đúng số tiền VNĐ trên đơn hàng vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Moonata có uy tín hay không?

Trong quá trình người chơi tìm hiểu những sàn giao dịch nhị phân thì nên đặc biệt quan tâm về độ tin cậy của sàn giao dịch. Bởi hiện nay cũng có không ít những sàn giao dịch bốc hơi tại Việt Nam. Vì thế câu hỏi đặt ra là liệu sàn giao dịch Moonata có phải sản lừa đảo người dùng hay không?

Moonata là sàn thanh toán tiền ảo uy tín trong những vấn đề như thanh toán, nạp cũng như rút tiền. Hiện tại sàn giao dịch đang phát triển rất tốt vì thế khả năng lừa đảo khách hàng là cực kỳ thấp và thậm chí là không có. Đồng thời, Moonata cũng chưa từng dính dáng vào bất kỳ nghi vấn scam tài sản của người dùng nào nên bạn có thể yên tâm lựa chọn sàn Moonata để giao dịch.

Chưa hề có bằng chứng nào về việc sàn Moonata lừa đảo người chơi cho đến nay. Nghi vấn “lừa đảo” rộ lên là do tính chất thu lợi nhuận khủng của sàn, mà lợi nhuận cao thì thường đi đôi với rủi ro lớn. Là nhà đầu tư thông thái, bạn nên tìm hiểu thật kỹ, đưa ra những chiến lược đúng đắn và cách quản lý vốn thật khôn khéo.

Cách kiếm tiền cực dễ qua sàn Moonata

Trên sàn giao dịch Moonata, sẽ có rất nhiều cách thức để bạn có thể kiếm được tiền, sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến người chơi một vài hình thức tiêu biểu nhất.

Giao dịch

Ở phương pháp này, người chơi sẽ kiếm tiền từ việc dự đoán biến động giá BTC, nếu dự đoán chính xác người dùng sẽ nhận được tiền thưởng là 95% tổng số tiền đã đặt cược; còn trong trường hợp sai thì người chơi sẽ mất hoàn toàn số tiền đã cược đó.

Bên cạnh đó, bạn cần và nên luyện tập giao dịch bằng những tài khoản demo trước; hãy tuân thủ mục tiêu đặt ra trong từng ngày để có thể kiếm lợi nhuận lâu dài và tránh được các rủi ro đầy đáng tiếc như cháy tài khoản.

Để thực hiện giao dịch tốt hơn, bạn có thể sử dụng những công cụ hỗ trợ như Bot, Bot tín hiệu, Auto Trade,… giúp người chơi nâng cao tỷ lệ thắng hơn.

Moonata là gì? Cách nạp tiền Moonata siêu nhanh, siêu rẻ [Đã trải nghiệm]

Phát triển hệ thống

Với việc hỗ trợ các chính sách hoa hồng vô cùng hấp dẫn, người dùng có thể nhận được hoa hồng giao dịch cũng như hoa hồng đại lý bằng những cách như lên kế hoạch quảng bá, xây dựng hình ảnh cá nhân thật chuyên nghiệp trên những nền tảng xã hội như Facebook, Youtube,..  để thu hút đông đảo người chơi khác tham gia vào sàn Moonata. 

Người dùng sẽ nhận lại được một khoản tiền hoa hồng tương đối ổn định, cũng có có trường hợp sẽ được nhận cao hơn khi thực hiện giao dịch, đây được coi là phương thức kiếm tiền cực kỳ hấp dẫn bởi nó không gặp rủi ro gì.

Kiếm tiền từ Alita

Cách kiếm tiền này sẽ hiệu quả hơn rất nhiều khi kết hợp với tự giao dịch, người dùng sẽ nhận được lợi nhuận hấp dẫn và đồng Alita Token khi trade thắng. 

Bên cạnh đó, Người chơi còn có thể mua Alita và mang đồng tiền đó đi staking, lợi nhuận người dùng nhận được thậm chí có thể đạt đến 400% một năm.

Mua bán OTC

Đối với cách này, người dùng sẽ được hưởng khoản chênh lệch giá sau khi đã mua bán đồng USDT, nhưng để có thể kiếm tiền theo cách này người chơi sẽ cần phải có một nhóm riêng. Lưu ý rằng rất có thể bạn sẽ gặp phải những trường hợp lừa đảo.

Hướng dẫn cách mua Moonata dễ dàng chỉ với 3 bước [Uy tín 100%]

Một số kinh nghiệm cho người chơi mới khi tham gia sàn Moonata

Sàn Moonata có hỗ trợ DEMO (hình thức giao dịch trải nghiệm) không giới hạn vì thế những người mới tham gia có thể luyện tập giao dịch bằng tài khoản này trước để làm quen những thao tác và qua đó tạo ra cho mình những phương pháp giao dịch hiệu quả, tránh những điều đáng tiếc xảy ra như cháy tài khoản.

Hãy đặt ra cho mình một mục tiêu đó là tìm kiếm lợi nhuận đều đặn hàng ngày một cách lâu dài thay vì kiếm tiền nhanh chóng nhưng lại đối mặt với rủi ro cao.

Hãy hướng mình tới sự tính toán và tư duy của các nhà đầu tư thay vì lối suy nghĩ của những con bạc. Khi đạt được mức giá có lợi nhuận, bạn nên thực hiện chốt lời thay vì việc chờ đợi nó lên đỉnh. 

Khi thực hiện giao dịch hoặc đầu tư cần dựa vào các kiến thức, kinh nghiệm thực chiến của bản thân để phân tích. Nếu được hãy nhờ đến người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền ảo để họ tư vấn giúp. Đừng bao giờ tham gia vào giao dịch thị trường chỉ dựa vào linh cảm của bản thân hoặc sự may rủi vì nó có thể làm bạn trắng tay.

MuaBanUsdt.VN – Địa chỉ giao dịch uy tín nhất hiện nay

Sàn giao dịch MuaBanUsdt.Vn được thành lập từ đầu năm 2021 theo mô hình B2C. Với tôn chỉ “ Lấy sự hài lòng của khách hàng làm lợi nhuận”, công ty luôn nỗ lực làm sao để giúp khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên website của công ty.

Khác với đa số sàn giao dịch trên thị trường đang hoạt động theo mô hình P2P thì sàn MuaBanUsdt.Vn hiện đang hoạt động dưới mô hình B2C . Điều này nghĩa là tất cả giao dịch ở MuaBanUsdt.Vn đều được thực hiện trực tiếp giữa người dùng với sàn. Giao diện trực quan khoa học với bảng giá được cập nhật liên tục, cùng với quy trình đặt lệnh cực kỳ đơn giản để khách hàng có thể dễ dàng giao dịch ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.

MuaBanUsdt.Vn: Mua Bán USDT (Tether) và Cryptocurrencies bằng VNĐ giá rẻ

Công ty hiện đang cố gắng tối ưu web sao cho có giao diện đơn giản nhất, khách hàng truy cập có thể dễ giao dịch ngay cả khi không thạo về công nghệ thông tin.

Ngoài ra sàn MuaBanUsdt.VN còn tối ưu chi phí giao dịch ở mức thấp nhất, bán cho khách giá rẻ hơn những sàn khách. Và đặc biệt quan trọng đó là đội ngũ nhân viên trong team luôn nỗ lực để có thể xử lý giao dịch 1 cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Đến với sàn giao dịch điện tử MuaBanUsdt.VN khách hàng có thể mua Moonata, mua USDT Vista trade, USDT Didi, USDT Central.. 

Những ưu điểm của sàn MuaBanUSDT.VN

 • Nền tảng giao dịch cực kỳ chuyên nghiệp, công khai, an toàn và nhanh chóng.
 • Giao diện chính có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng cho người mới bắt đầu
 • Phí giao dịch cực thấp, được tính vào bảng giá tự động, tiết kiệm tối đa mọi chi phí cho người chơi.
 • Tính thanh khoản cao, thích hợp với tất cả mọi nhu cầu sử dụng từ số lượng lớn cho đến số lượng nhỏ.
 • Hỗ trợ những đồng coin phổ biến và hỗ trợ cho những dự án tài chính.
 • Hỗ trợ nhiều Ngân Hàng, người dùng có thể linh hoạt rút VND về bất kỳ tài khoản nào.
 • Đội ngũ của MuaBanUsdt.Vn luôn sẵn sàng hỗ trợ người chơi một cách nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

 • Email liên lạc: muabanusdt.vn@gmail.com
 • Hỗ trợ: https://t.me/SPMuaBanUsdt
 • Hotline liên hệ tư vấn: 0346097062 / 0937661646
 • Website: https://muabanusdt.vn/

Moonata là một trong số những sàn giao dịch được đơn giản hóa một cách đáng kể tuy nhiên đã được nâng cấp thêm nhiều tính năng mới, đảm bảo độ chính xác cực kỳ cao. Sàn giao dịch này chính là một nhân tố mới, phù hợp với rất nhiều người dùng. Hy vọng rằng qua những thông tin trên, bạn có thể hiểu Moonata là gì và có thêm cho mình những giao dịch thật thành công trên sàn giao dịch này nhé!