Youtuber Mukbang Nikocado Avocado

Trong những năm vừa qua, youtube đã cung cấp một nền tảng để cho mọi người để có thể thoải mái và tự do sáng tạo các nội dung trong nhiều lĩnh vực, bao gồm làm đẹp, đồ handmade và gần đây là lĩnh vực Mukbang. Các video mukbang thường thu hút sự tham gia của các youtuber ăn một lượng đồ ăn rất nhiều. Xu hướng làm youtuber Mukbang này được phổ biến ở Hàn Quốc vào năm 2010 và dường như hiện nay đã bắt đầu ở Mỹ.

Mukbang là một từ tiếng Hàn, Mukbang là sự kết hợp của 2 từ giữa từ “ăn” và từ “phát sóng.” Nikocado Avocado là một trong những người đàn ông đầu tiên ở Mỹ tham gia vào trào lưu youtuber Mukbang đang thịnh hành này. Vào thời điểm đó, các youtuber nữ chủ yếu đi theo trào lưu ăn uống một cách vô cùng cực đoan. Nikocado Avocado đã có được một lượng người theo dõi với con số đáng kể trên kênh youtube của mình, nhưng dường như anh ấy đã rơi vào một số tình huống u ám trong cuộc đời của mình. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết rõ hơn về Mukbanger Nikocado Avocado.

Nikocado Avocado là ai?

Nikocado Avocado có tên thật là Nicholas Perry, sinh vào ngày 19 tháng 5 năm 1992 tại Kherson, là một youtuber Mukbang người Mỹ gốc Ukraina. Nikocado Avocado được một gia đình ở Harrisburg, Pennsylvania nhận nuôi từ khi còn là em bé sơ sinh. Nikocado Avocado cho biết rằng anh đã từng được điều trị trầm cảm từ lúc chỉ mới 5 tuổi và phải uống thuốc chống trầm cảm khi lên 7 tuổi, cùng với đó anh được bác sĩ chẩn đoán bị mắc chứng ADHD và OCD khi chỉ mới 13 tuổi.

Trước khi Nikocado Avocado trở thành người nổi tiếng trên Internet, anh từng là một người chơi vĩ cầm được đào tạo một cách bài bản và làm việc tại The Home Depot trong lúc theo đuổi sự nghiệp của một nghệ sĩ vĩ cầm tự do.

Youtuber Mukbang Nikocado Avocado
Youtuber Mukbang Nikocado Avocado

Nikocado Avocado nổi tiếng với những màn trình diễn hài hước và đầy drama trong các video mukbang về ăn uống. Sau sự thành công lan truyền của một số video trên youtube, anh ấy đã thu hút được số lượng đông đảo người theo dõi trên youtube. Tính đến thời điểm tháng 9 năm 2021, kênh Youtube của Nikocado Avocado đã có hơn 5,3 triệu người đăng ký và khoảng 1,15 tỷ lượt xem trên youtube.

Sự nghiệp và phát triển của Nikocado Avocado 

Dưới cái tên Nikocado Avocado, Perry đã bắt đầu đăng tải video đầu tiên của mình lên trên youtube vào năm 2014 trong khi đang sống cùng bạn trai ở Colombia. Nội dung chủ yếu ban đầu của anh ấy chỉ xoay quanh các video về cover violin của các bài hát nổi tiếng và các vlog ăn uống về lối sống ăn chay trường. 

Vào năm 2016, anh ấy đã đăng tải một video để giải thích lý do tại sao anh ấy lại rời bỏ cộng đồng ăn chay trường, điều này đã dẫn đến một sự phẫn nộ về đạo đức nghiêm trọng trong số những người đã đăng ký kênh youtube ăn chay của anh ấy, một số người đã gửi cho anh ấy những lời đe dọa. Và sau đó, anh ấy chia sẻ rằng việc anh ấy đã ngừng ăn chay trường bởi vì tình trạng sức khỏe của anh ấy giảm sút trầm trọng, mà nguyên nhân chính là do chế độ ăn thuần chay, chẳng hạn như bệnh sâu răng, thiếu vitamin B12 và lượng đường trong máu xuống thấp.

Từ năm 2016, Nikocado Avocado bắt đầu đăng tải những video mukbang, với video đầu tiên của anh ấy đã đạt được 50.000 lượt xem chỉ trong vài tuần. Nikocado Avocado cũng đã trở thành một trong những người đàn ông Mỹ đầu tiên tham gia vào xu hướng làm youtuber Mukbang này, và anh ấy được giới thiệu xuất hiện trong một tập trên chương trình trên Tosh.0 vào năm 2018. Trong những video mukbang đầu tiên trên youtube, anh ấy đã được biết đến với việc để chú vẹt cưng của mình thường ngồi trên vai khi anh ấy ăn. 

Youtuber Mukbang Nikocado Avocado
Youtuber Mukbang Nikocado Avocado

Nikocado Avocado chian sẻ rằng bản thân anh đã từng trải qua các cơn hưng cảm vì chế độ ăn kiêng các loại thực phẩm rác và những video của anh thường xuyên chứa đựng sự bộc phát kịch tính, anh ấy tự cảm thấy ghét bỏ chính bản thân mình và sự hài hước một cách cường điệu hóa. Nikocado Avocado cũng đã thừa nhận rằng bản thân anh cũng đã tận dụng những khoảnh khắc về diễn biến tâm trạng của mình để tạo ra những biểu cảm thái quá và “giật gân” với mục đích nhằm thu hút người xem video nhiều hơn. Hiện tại bối cảnh của các video của anh ấy đều chủ yếu diễn ra trên giường cùng với mặt nạ CPAP mặc dù không có lý do về lĩnh vực y tế nào để làm như vậy.

Nikocado Avocado từng cho biết rằng vào năm 2019 anh ấy chỉ có kế hoạch tạo video mukbang “chỉ trong một vài năm nữa” bởi vì “Mukbang nó thực sự rất không lành mạnh”. Có rất nhiều vlog gần đây trên kênh youtube của anh cũng đã khiến người xem đặt ra câu hỏi về tình trạng sức khỏe tâm thần của anh. Và vào cuối năm 2020, Nikocado Avocado đã tạo một tài khoản trên OnlyFans để đăng tải các nội dung khiêu dâm cùng với chồng của mình có tên là Orlin Home cũng như đăng tải trên Cameo và Patreon.

Khi Nikocado Avocado bắt đầu hành trình làm youtuber Mukbang trên youtube, thời gian đó anh ấy vẫn còn gầy. Vào tháng 11 năm 2020, Nikocado Avocado đã thông báo rằng anh ấy đã đạt được số cân nặng là 320 pound và cân nặng của anh ấy đã trở thành một sự quan tâm thực sự nghiêm trọng.

Làm youtuber Mukbang đã mang lại rất nhiều lợi nhuận cho những người như Nikocado Avocado vì ngành nghề này đã mang lại cho họ các doanh thu từ lượt xem trên youtube và từ các thương hiệu tiếp thị và quảng cáo thực phẩm của họ qua youtube.

Youtuber Mukbang Nikocado Avocado
Youtuber Mukbang Nikocado Avocado

Có vẻ nhiều người nghĩ việc ăn những món ngon để được trả tiền nghe có vẻ dễ dàng và tận hưởng cuộc sống, nhưng Nikocado Avocado có chia sẻ với Men’s Health rằng điều đó khá là khó khăn. Nikocado Avocado chia sẻ rằng: “Mukbang là một công việc toàn thời gian”.

Vào tháng 11 năm 2020, Nikocado Avocado có vẻ khá quan tâm đến sức khỏe của bản thân mình. “Video hôm qua là video cuối cùng và tôi muốn nói đến nó,” Avocado chia sẻ. Ngoại trừ, đó không phải là lần cuối cùng của anh ấy. Trong một lần phỏng vấn vào năm 2019 của Nikocado Avocado với Trisha Paytas, anh ấy nói rằng anh ấy thấy việc bản thân mình đăng tải video youtube trong thập kỷ tới. Anh ấy đã giải thích như sau: “Tôi là người xuất thân từ nền tảng biểu diễn. Tôi không thể hát, không thể diễn, cũng như không thể nhảy, hoặc làm bất cứ điều gì tương tự, nhưng tôi thích việc được quay trước máy quay. Tôi thích nhận được sự chú ý. Thành thật mà nói, nếu tôi tưởng tượng mình về 10 năm sau nữa. Tôi vẫn sẽ luôn truy cập Internet và tạo video.

Đời tư của Nikocado Avocado

Theo Insider, Nikocado Avocado đã tiết lộ một cách chi tiết về cuộc sống ban đầu của mình khi trò chuyện với người bạn là một youtuber Trisha Paytas. Hai người đang ghi âm cho podcast của Paytas có tên là “The Dish With Trish” thì Nikocado Avocado tiết lộ rằng anh ấy là con nuôi. Anh ấy chia sẻ rằng anh ấy được sinh ra ở Ukraine vào ngày 19 tháng 5 năm 1992. Anh ấy nói thêm rằng việc nhận nuôi anh ấy xảy ra ngay sau đó và anh ấy lớn lên tại Harrisburg, Pennsylvania.

Trong khi hai người vẫn đang ghi podcast, Nikocado Avocado đã chia sẻ nguyện vọng của bản thân mình với Paytas. Anh ấy nói rằng nếu anh ấy không xuất hiện trên youtube, anh ấy đã có thể theo đuổi sự nghiệp âm nhạc của bản thân. Anh ấy nói rằng anh ấy đã là một nghệ sĩ vĩ cầm tự do khi anh ấy 21 tuổi.

Từ năm 2011 Nikocado Avocado trở thành người ăn chay trường và là một người ăn chay thô cho đến năm 2013. Anh đã chuyển đến thành phố New York vào cùng năm, cũng như tham gia vào một nhóm về những người đàn ông ăn chay trên Facebook và đã gặp gỡ Orlin Home, người chồng hiện tại của  Nikocado Avocado. Sau vài tháng liên lạc qua lại, cả hai người đã gặp nhau ở New York khi Home thực hiện chuyến đi từ Colombia đến lễ hội trái cây Woodstock.

Hai người bắt đầu với mối quan hệ là bạn bè, mặc dù Nikocado Avocado đến lần đầu tiên khi họ mặc bộ lễ phục để đi dạo về nhà, nhưng mối quan hệ của họ phát triển khá tốt sau khi họ đi du lịch cùng nhau ở Trung Mỹ, Home chia sẻ. Và sau đó, hai người đã chính thức kết hôn vào tháng 4 năm 2017.

Youtuber Mukbang Nikocado Avocado và Orlin Home
Youtuber Mukbang Nikocado Avocado và Orlin Home

Do bởi vì sự tăng cân một cách mất kiểm soát của Nikocado Avocado trong vài năm trở lại đây, đã có rất nhiều người hâm mộ và youtuber đã vô cùng lo lắng cho sức khỏe của anh. Vào năm 2019, trong một video phỏng vấn với Men’s Health, anh cho biết bản thân đã bị suy giảm ham muốn tình dục và rối loạn cương dương do chứng ăn một cách vô độ và không có chừng mực. Những người mắc hội chứng rối loạn ăn uống cũng sử dụng các video mukbang của anh như là một động lực để khuyến khích việc giảm khẩu phần ăn trong ngày.

Vào ngày 18 tháng 9 năm 2021, Nikocado Avocado thông báo rằng anh đã bị gãy xương sườn và mô tả lại tình trạng hiện tại của bản thân trong một video có tiêu đề là “I Broke My Ribs” và được đăng tải lên kênh youtube phụ có tên More Nikocado, trong video đó có giải thích lý do cho việc gãy xương sườn là vì gặp phải một chấn thương khi anh đang hắt hơi. Trước thời điểm video trên được đăng tải, anh từng được bác sĩ chẩn đoán gãy ba xương sườn bên trái. Sau đó anh tiếp lên youtube, đã liên tục ghi lại quá trình hồi phục của bản thân mình trong các video mukbang sau đó.

Scandal của Nikocado Avocado

Vào tháng 12 năm 2019, Nikocado Avocado bị một đồng nghiệp mukbanger có tên là Stephanie Soo đã cáo buộc quấy rối cô qua tin nhắn và chụp ảnh từ bên trong nhà cô. Nikocado Avocado đã đưa ra bằng chứng phản bác cáo buộc quấy rối trên thông qua một video phản hồi, trong đó anh ta cho mọi người xem hình ảnh của Stephanie Soo chứng minh cho thấy rằng cô ấy hoàn toàn biết về những bức ảnh đã được chụp. 

Nikocado Avocado cũng đã đưa ra những tin nhắn văn bản qua lại giữa hai người, cho thấy rằng Stephanie Soo đã giúp anh ấy chụp những bức ảnh trên. Zach Choi, người đã cùng Nikocado Avocado và Stephanie Soo hợp tác, sau đó đã tuyên bố rằng anh ta đã thuê luật sư để giải quyết các yêu cầu của Nikocado Avocado được đưa ra trên các phương tiện truyền thông, mặc dù chưa có hành động pháp lý nào diễn ra.

Trên  là bài biết về Nikocado Avocado là ai cũng như về sự nghiệp, đời tư và Scandal của nhân vật này, hy vọng sẽ giúp cho mọi người có thêm nhiều thông tin.