Bạn đang muốn tìm hiểu thêm về Ravo Finance là gì? Trước tiên thì bạn cần biết về cái tên AresBO bởi đây là cái tên trước đó của sàn Ravo Finance. Ravo Finance là một sàn giao dịch mới nhưng đã được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn. Với mong muốn phát triển mạnh mẽ và trở thành sàn giao dịch số 1 tại Châu Á và vươn tầm thế giới, Ravo Finance luôn không ngừng cải thiện và nâng cao những trải nghiệm cho người dùng để có thể bắt kịp với xu hướng tài chính trên thế giới hiện nay. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Ravo Finance là gì? Và làm thế nào để nạp tiền trên sàn Ravo cũng như cách giao dịch kiếm tiền tại Ravo.

Ravo Finance là gì?

Khái niệm

Tiếp nối sự thành công của AresBO, Ravo Finance trong tương lai hứa hẹn sẽ trở thành một sàn giao dịch có lượng nhà đầu tư đông đảo nhất trên thị trường BO Việt Nam. Bởi những ưu thế của sàn với sự tích hợp các tính năng siêu việt cùng giao diện được thiết kế trực quan vô cùng bắt mắt.

Ravo Finance là gì? Làm sao nạp tiền Ravo để giao dịch ngay? - Cẩm Nang Khởi Nghiệp

Sàn Ravo được thiết kế rất hài hòa với giao diện đẹp, đơn giản mà khoa học và dễ sử dụng. Vì vậy mà những người dùng sẽ có thể nhanh chóng cập nhật cũng như làm quen được với hệ thống một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, hình thức giao dịch tại sàn cũng cực kỳ đơn giản với những tính năng đã được nâng cấp vô cùng hiện đại và tiên tiến, tốt hơn so với phiên bản cũ. Tại sàn Ravo Finance, các nhà đầu tư sẽ dự đoán sự tăng hay giảm giá trị của đồng tiền đã mã hóa và trong một khoảng thời gian giới hạn là 60 giây.

Cách mua Ravo Finance | Nạp Ravo | Thanh khoản cho người mới an toàn, giá

Ravo là sàn giao dịch tiền điện tử thế hệ mới, tại đây người dùng có thể tham gia đầu tư, giao dịch và kiếm tiền một cách dễ dàng với mức lợi nhuận cực lớn. Nếu đặt lệnh và dự đoán chính xác, bạn sẽ có cơ hội nhận được lợi nhuận lên đến 95% số tiền mà mình đã đặt cược. Ngược lại, nếu bạn chọn sai thì sẽ mất toàn bộ số tiền đã cược ban đầu. Bên cạnh đó, Ravo Finance còn là sàn giao dịch nhị phân cho phép các nhà đầu tư kiếm lời bằng cách lựa chọn TĂNG hoặc GIẢM giá trị của cặp tiền BTC/USDT trong vòng 30 giây sắp tới.

Tại sao chọn giao dịch trên sàn Ravo Finance?

Không phải tự nhiên mà sàn Ravo Finance lại được nhiều nhà đầu tư sử dụng đến như vậy.  Sau đây là một số ưu điểm của sàn Ravo Finance:

 • Giao diện đơn giản với thiết kế đẹp: Biểu đồ nến và các chỉ báo của sàn được người dùng đánh giá cao bởi sự đẹp mắt và dễ nhìn.
 • Giao dịch dễ dàng: Sàn Ravo Finance không yêu cầu người dùng phải có kiến thức chuyên sâu trong thị trường tài chính thì mới có thể tham gia đầu tư. Để thực hiện giao dịch, người dùng chỉ cần hiểu và nắm rõ các thao tác cũng như các tính năng trên sàn để thực hiện giao dịch một cách dễ dàng. Tuy nhiên, việc giao dịch sẽ không chỉ dựa vào sự may mắn mà bạn cũng cần phải tìm hiểu cơ bản về các dự đoán cũng như xu hướng của biểu đồ nến để có những phán đoán đầu tư chính xác nhất.
 • Lợi nhuận rất cao: Lên đến 95% số tiền đã đầu tư.
 • Tính bảo mật cao: Các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm với lượng tài sản của mình khi tham gia sàn Ravo Finance bởi độ bảo mật cao. Các tin tặc sẽ rất khó khăn để xâm nhập và đánh cắp tài sản của người dùng.
 • Chính sách hoa hồng cực hấp dẫn cho các nhà đầu tư và các đại lý được xây dựng hệ thống và phát triển cộng đồng.

Cách nạp tiền Ravo Finance qua ví USDT

Nạp qua ví USDT

Nạp tiền Ravo Finance bằng cách lấy địa chỉ ví USDT BEP20

 • Bước 1: Vào phần “Ví” và chọn “Nạp tiền” 
 • Bước 2: Ấn vào “Yêu cầu” để sàn Ravo cấp địa chỉ ví 
 • Bước 3: Sao chép địa chỉ ví vừa được cung cấp và tiến hành đặt mua USDT bạn đầu tư

Cách mua Ravo Finance | Nạp Ravo | Thanh khoản cho người mới an toàn, giá tốt

Đặt lệnh mua USDT BEP20 

Bước 1: Để mua USDT BEP20, trước tiên bạn vào sàn giao dịch tiền điện tử tại link MuaBanUsdt.Vn. Sau đó tại danh mục các loại đồng coin, bạn chọn USDT hoặc bạn cũng có thể vào trực tiếp đường dẫn https://muabanusdt.vn/mua/usdt

Bước 2: Nhập các thông tin bắt buộc để đặt mua USDT.

Cách mua Ravo Finance | Nạp Ravo | Thanh khoản cho người mới an toàn, giá tốt

Ví dụ: Giao thức bạn muốn chọn là BSC (BEP20) thì bạn bắt buộc phải chọn giao thức này, nếu chọn nhầm sang giao thức khác thì bạn sẽ không nhận được USDT. Chọn số lượng USDT bạn muốn nạp vào Vista Trade rồi nhập địa chỉ ví USDT BEP20 mà bạn đã sao chép ở trên rồi nhấn “MUA NGAY”. Như vậy là bạn đã mua thành công USDT Vista Trade. 

Đặt lệnh bán USDT BEP20 

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của MuaBanUsdt.Vn -> Vào mục “BÁN” và chọn USDT hoặc bạn cũng có thể vào trực tiếp đường dẫn https://muabanusdt.vn/ban/usdt 
 • Bước 2: Tiến hành nhập các thông tin bắt buộc để bán USDT tương tự như mua USDT: Chọn giao thức muốn bán -> nhập địa chỉ ví USDT và các thông tin khác như hướng dẫn -> chọn “BÁN NGAY”
 • Bước 3: Sau đó bạn sẽ nhận được thông tin của mã đơn hàng và địa chỉ ví để rút USDT, và bây giờ bạn cần vào sàn Vista Trade và thực hiện rút tiền tới địa chỉ ví này. 

Cách mua Ravo Finance | Nạp Ravo | Thanh khoản cho người mới an toàn, giá tốt

Thực hiện rút USDT BEP20 

 • Bước 1: Vào phần “Ví” -> Ấn chọn “Rút tiền” -> Chọn loại hình rút BSC (BEP20)
 • Bước 2: Nhập thông tin rút tiền theo chính xác như đơn hàng của bạn Số lượng đơn hàng chính xác Địa chỉ nhận là địa chỉ của ví trên đơn hàng (màu đỏ) Mã đơn hàng điền vào ghi chú
 • Bước 3: Nhập 2FA -> Chọn “Rút tiền”

Cách mua Ravo Finance | Nạp Ravo | Thanh khoản cho người mới an toàn, giá tốt

Sau khi Vista Trade thực hiện rút tiền thành công và vào đến ví của bên MuaBanUsdtVn, họ sẽ thanh toán tiền theo đúng số tiền với đơn vị là VNĐ trên đơn vào tài khoản ngân hàng mà bạn đăng kí.

Nạp tiền sàn Ravo qua biệt danh

Sau đây là cách nạp tiền Ravo bằng cách nạp qua biệt danh

 • Bước 1: Tại mục tôi muốn “Mua” chọn coin “Ravo”
 • Bước 2: Điền số lượng cần mua.
 • Bước 3: Số tiền mà bạn cần trả sẽ được web tính toán tự động theo tỷ giá mới nhất.
 • Bước 4: Điền vào “Biệt danh Ravo Finance”.
 • Bước 5: Nhập Email (không bắt buộc): Bạn có thể điền Email để nhận hóa đơn giao dịch.
 • Bước 6: Bấm “Mua Ngay” để hoàn tất quá trình tạo đơn mua
 • Bước 7: Tiến hành thanh toán đúng theo những thông tin đã xác nhận mua nhận được ở bước 6 (Lưu ý copy cho chính xác)
 • Bước 8: Khi hoàn tất giao dịch, bạn hãy kiểm tra số dư trong ví.

Cách kiếm tiền cực dễ qua sản Ravo Finance

Trên sàn giao dịch Ravo Finance có rất nhiều cách thức giúp bạn có thể kiếm tiền dễ dàng. Và sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một vài hình thức tiêu biểu nhất.

Giao dịch

Với phương pháp này, các nhà đầu tư sẽ kiếm tiền từ việc dự đoán sự biến động giá BTC. Nếu dự đoán đúng thì người dùng sẽ nhận được tiền lãi là 95% tổng số tiền đã đặt cược; còn nếu đoán sai thì sẽ bị mất hoàn toàn số tiền đã cược trước đó.

Nếu chưa quá thông thạo, bạn có thể luyện tập giao dịch bằng các tài khoản demo mà sàn cung cấp trước. Hãy tuân các thủ mục tiêu bạn đặt ra trong từng ngày để có thể kiếm được lợi nhuận lâu dài và tránh được rủi ro đáng tiếc. Và để thực hiện giao dịch được tốt hơn, các bạn có thể sử dụng thêm các công cụ hỗ trợ như Bot, Bot tín hiệu, Auto Trade,… để giúp nâng cao tỷ lệ thắng hơn.

Ravo

Phát triển hệ thống

Việc hỗ trợ với các chính sách hoa hồng vô cùng hấp dẫn, giúp cho người dùng có thể nhận được khoản hoa hồng từ các giao dịch cũng như hoa hồng đại lý bằng việc lên kế hoạch quảng bá và xây dựng những hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp trên các nền tảng xã hội như Facebook, Youtube,…  để thu hút thêm nhiều người chơi khác tham gia vào sàn Ravo Finance. 

Bằng cách này, người dùng sẽ có thể nhận được một khoản hoa hồng tương đối ổn định. Bên cạnh đó cũng có trường hợp được nhận hoa hồng cao hơn khi thực hiện các giao dịch, đây được coi là một phương thức kiếm tiền vô cùng hấp dẫn bởi nó sẽ không gặp phải rủi ro gì.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Aresbo ravo.finance

Trên đây là toàn bộ thông tin về Ravo Finance là gì cũng như làm sao để nạp tiền Ravo để giao dịch ngay?. Hy vọng qua bài viết, các bạn đã hiểu thêm nhiều thông tin liên quan sàn Ravo Finance để có những cân nhắc cẩn thận khi giao dịch. Bên cạnh đó, cách nạp tiền trên sàn Ravo Finance cũng cực kỳ dễ dàng thực hiện và vô cùng uy tín, các bạn nên trải nghiệm thử. Chúc các bạn thành công!