Hiện nay, thị trường tiền điện tử đang bùng nổ với nhiều cách kiếm tiền trực tuyến. Kinh nghiệm và kiến thức trong thị trường này là vô cùng quan trọng không chỉ để kiếm tiền mà còn để giữ an toàn cho tiền của bạn. Bài viết dưới đây là chia sẻ những kiến thức liên quan đến sàn Bitmeta Trade để có thể biết được sàn Bitmeta Trade uy tín không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Sàn Bitmeta Trade là gì?

Bitmeta Trade là một nền tảng giao dịch nhị phân trước đây được gọi là TLC Trade. Dữ liệu, tính năng, số liệu và thông tin tài khoản nhà đầu tư sẽ được sao chép nguyên bản vào Bitmeta Trade.

Do đó, nếu bạn đã có tài khoản tlctrade.net phiên bản cũ thì vẫn có thể đăng nhập Bitmeta Trade như bình thường. Bạn có thể sử dụng số dư Bitmeta Trade và thông tin tài khoản trong ví của mình một cách an toàn vì sàn giao dịch sử dụng tính năng sao lưu rất cẩn thận.

Bitmeta Trade cho phép người dùng kiếm lợi nhuận bằng cách dự đoán sự tăng giảm của cặp tiền tệ BTC/USDT trong vòng 1 phút, với phần thưởng lên tới 95% số tiền đầu tư ban đầu cho những dự đoán chính xác. Để làm quen với cách giao dịch, bạn có thể sử dụng tài khoản demo để trải nghiệm.

Để tham gia đặt lệnh trên sàn, nhà đầu tư phải tạo thành công tài khoản và nạp tiền Bitmeta Trade để tham gia. Với mỗi tài khoản mới, sàn giao dịch sẽ cung cấp bản demo trị giá 1000 USDT để người chơi thực hành và thử giao dịch từng bước.

Sàn giao dịch Bitmeta Trade hướng đến một sân chơi lành mạnh, minh bạch, an toàn và cung cấp cho mọi người một công cụ kiếm tiền trực tuyến thụ động hiệu quả chỉ cần thiết bị kết nối internet và số vốn 1 USD để bắt đầu đầu tư.

Ưu điểm của sàn Bitmeta Trade

 • Khả năng tiếp cận: Giao diện chuyên nghiệp, dễ nhìn.
 • Lợi nhuận cao: Tiền thưởng lên tới 95% số tiền đặt cược cho những dự đoán chính xác.
 • Biểu đồ giá minh bạch: Chỉ số giá của Bitmeta Trade là dữ liệu tổng hợp từ 3 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, bao gồm Binance, Huobi và OKEX.
 • Bảo mật dữ liệu cao: Với Bitmeta Trade, họ đã xây dựng một hệ thống quản lý bảo mật dữ liệu cực kỳ chặt chẽ để đảm bảo tài sản cũng như thông tin cá nhân của người dùng luôn được an toàn và bảo vệ.
 • Tạo nguồn thu nhập thụ động bền vững: Nhà đầu tư hoàn toàn có thể đăng ký làm thành viên VIP của Bitmeta Trade. Rồi từ đó dễ dàng kiếm thêm thu nhập thụ động bằng nhiều cách khác nhau, đặc biệt là giúp các thành viên khác giao dịch trên sàn và kiếm thêm thu nhập hoa hồng.
 • Hỗ trợ đa thiết bị: Bitmeta tương thích với nhiều thiết bị như máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại thông minh. Người dùng có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi, không bị giới hạn bởi không gian và thời gian.

Cách tạo tài khoản Bitmeta Trade

Để tạo tài khoản Bitmeta Trade thành công, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Cách tạo tài khoản

 • Bước 1: Truy cập vào liên kết trên trang chủ của sàn giao dịch.
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin: Địa chỉ email, mật khẩu, biệt danh (không dấu), mã giới thiệu/khuyến mãi.
 • Bước 3: Truy cập email cá nhân của bạn để xác nhận và kích hoạt tài khoản của bạn.

Cách kích hoạt bảo mật 2FA

Bước bật bảo mật 2FA này là để bảo vệ tài khoản của bạn. Bạn chỉ có thể rút tiền hoặc thay đổi mật khẩu của mình khi đã bật bảo mật. Sau đây là các bước để kích hoạt bảo mật 2FA:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn, bấm vào Hồ sơ -> Bảo mật -> Mã 2FA -> Chọn ON.
 • Bước 2: Tải xuống ứng dụng Authenticator; hoặc Authy trên điện thoại.
 • Bước 3: Mở ứng dụng, chọn Thêm tài khoản -> Quét mã QR -> quét mã QR -> nhập mật khẩu và 6 chữ số 2FA trên điện thoại. Như vậy, bảo mật 2FA đã được kích hoạt thành công.

Cách xác minh danh tính

Để tránh xung đột tranh chấp tài khoản không cần thiết, bạn phải xác minh danh tính của mình. Các bước cần thực hiện như sau:

 • Bước 1: Chọn quốc gia cư trú của bạn, điền họ và tên, số chứng minh nhân dân / CCCD / hộ chiếu.
 • Bước 2: Tải lên 02 ảnh; đủ hai mặt của giấy tờ tùy thân đó để xác minh.
 • Bước 3: Chờ phê duyệt, trong vòng một ngày hoặc nhanh nhất là vài giờ.

Các cách kiếm tiền trên sàn Bitmeta Trade

Dưới đây là những cách mà bạn có thể sử dụng để kiếm tiền trên Bitmeta Trade:

Giao dịch

Đây là cách cơ bản nhất và đơn giản nhất để kiếm tiền trên sàn giao dịch Bitmeta Trade. Bạn chỉ cần thực hiện giao dịch mỗi ngày và quản lý tốt vốn của mình. Bạn có thể tham gia giao dịch với một nhóm để tăng hiệu quả giao dịch.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải có kiến thức về giao dịch cũng như học hỏi thêm kinh nghiệm, từ đó phán đoán và phân tích những biến động của thị trường. Và cuối cùng là có thể đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn. Hãy nhớ bạn dự đoán đúng bạn sẽ có tới 95% lợi nhuận, đây không phải là một con số nhỏ.

Mua bán giao dịch OTC

Bạn sẽ nhận được tiền từ việc mua và bán chênh lệch giá USDT. Khi bạn xây dựng được thương hiệu cá nhân cho riêng mình và có một lượng lớn khách quen nhất định, bạn còn có thể nhận được mức lợi nhuận lên tới 10 triệu/tháng. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận khi giao dịch với người lạ, để tránh sự cố mất tiền hoặc mất USDT.

Ví dụ: Bạn mua USDT với giá 22.000 VND, bạn bán với giá 23.000 VND, cứ 1 USDT bạn lãi 1.000 VND, khi giao dịch đến 1.000 USDT bạn lãi 1 triệu VND.

Xây dựng và phát triển hệ thống

Đây được coi là cách an toàn để kiếm thêm thu nhập bền vững và lâu dài. Với cách này, người chơi chỉ cần bỏ ra số vốn khoảng 100$ để mua đại lý. Sau đó, bạn sẽ nhận được hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý. Ngoài ra, nếu mời được thêm nhiều thành viên mới tham gia thông qua link giới thiệu, bạn lại có thêm một nguồn thu nhập thụ động.

Bitmeta Trade đã đưa ra chính sách hoa hồng cực kỳ hấp dẫn, lợi nhuận cực cao cho các thành viên mua quyền đại lý. Tuy nhiên, để nhận được hoa hồng, các điều kiện sau cũng phải được đáp ứng:

 • Hoa hồng đại lý: phải là thành viên mua quyền đại lý trong hệ thống các cấp từ F1 – F7.
 • Hoa hồng giao dịch: chỉ cần sau mỗi lần thực hiện giao dịch bạn đều sẽ nhận được hoa hồng.

Đào tạo giao dịch cho người mới

Dành cho những bạn cảm thấy am hiểu về thị trường. Bản thân đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, bạn có thể mở các lớp Trade từ cơ bản đến nâng cao cho thành viên mới và thu học phí. Cách kiếm tiền này cực kỳ an toàn nhưng điều kiện tiên quyết là bạn cần có đủ kiến thức và kinh nghiệm về kiếm tiền trên thị trường này.

Alita Token

Bitmeta Trade cũng cung cấp một cơ chế đặc biệt cho người dùng liên quan đến Alita Token. Cụ thể, bạn sẽ nhận được đồng Alita mỗi khi thực hiện giao dịch. Ngay cả khi giao dịch của bạn không thành công và không có lợi nhuận, bạn vẫn sẽ nhận được đồng Alita. Sau đó, bạn cũng có thể đầu tư tiền Altita và đặt cược để có thêm lợi nhuận, và hiện tại lợi nhuận của Alita lên tới 200% mỗi năm.

Cách nạp rút tiền trên sàn Bitmeta

Sàn Bitmeta có cổng nạp USDT nên bạn có thể mua USDT và nạp vào sàn giao dịch. MuaBanUsdt.IO là sàn giao dịch trung gian USDT và các loại coin giá rẻ, thao tác cực kỳ đơn giản, nhanh chóng.

Cách nạp Bitmeta

Bước 1: Lấy địa chỉ ví USDT BEP20. Vào phần “Ví” chọn “Nạp tiền”. Nhấn chọn “Yêu cầu” để sàn Bitmeta Trade cấp địa chỉ ví. Sau đó sao chép địa chỉ ví và tiến hành đặt mua USDT.

Bước 2: Sau khi lấy địa chỉ ví từ sàn giao dịch Bitmeta, bạn vào tên miền: https://muabanusdt.io/. Tại danh mục các loại đồng coin, chọn USDT hoặc có thể vào trực tiếp đường dẫn https://muabanusdt.io/mua/usdt/.

Trong phần “Tôi muốn mua” bạn chọn mua “Sau đó USDT điền các thông tin sau để tạo đơn đặt hàng:

 • Giao thức BEP20 (đây là giao thức chọn bắt buộc)
 • Số lượng cần mua
 • Phí giao dịch (tự động tính)
 • Số tiền phải trả (tự động tính)
 • Địa chỉ ví USDT của bạn
 • E-mail (dùng để nhận hóa đơn giao dịch, sẽ cần để kiểm tra lại sau nếu có sai sót)
 • Click chọn “mua ngay” rồi đợi khoảng 3-5 giây để nhận hóa đơn mua.

Bước 3: Thanh toán

Thanh toán theo thông tin tài khoản trong hóa đơn nhận được. Bạn có 3 lựa chọn ngân hàng để thanh toán là MB bank, Viettinbank và ABC. Lưu ý chuyển tiền chính xác, kể cả số lẻ, trong nội dung chuyển tiền bạn ghi mã giao dịch. Ngay sau khi chuyển tiền xong, bạn sẽ nhận được USDT tại địa chỉ ví của mình trong vòng 3-5 phút.

Hướng dẫn cách rút Bitmeta (bán Bitmeta)

Để rút (bán) Bitmeta bạn cũng làm theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập trang MuaBanUsdt.IO, tại mục BÁN, bạn chọn USDT hoặc có thể vào trực tiếp đường dẫn https://muabanusdt.io/ban/usdt.

Bước 2: Sau đó điền đầy đủ và chính xác các thông tin sau để bán:

 • Giao thức: Bep20 (giao thức bắt buộc giống như lệnh mua như trên)
 • Số lượng cần bán
 • Số tiền bạn nhận được
 • Thanh toán qua ngân hàng nào
 • Số tài khoản
 • Chủ tài khoản
 • Email để nhận được hóa đơn kiểm tra

Bước 3: Sau đó nhấp vào” bán ngay “và đợi 3-5 giây để nhận hóa đơn . Đừng quên lưu lại mã giao dịch để khi cần hỗ trợ bạn gửi cho bộ phận hỗ trợ xác minh. Sau khi bạn nhận được thông tin mã giao dịch đơn hàng cùng địa chỉ ví để rút USDT, thì bạn hãy vào sàn Bitme Trade và thực hiện việc rút tiền tới địa chỉ ví này.

Bước 4: Chuyển USDT sang ví của sàn Bitmeta

Sau khi nhận được hóa đơn rút, bạn sẽ nhận được đại chỉ ví USDT BEP20 của mình địa chỉ tầng. Bạn chuyển USDT cần bán đến địa chỉ này. Sau khi chuyển khoản thành công bạn sẽ nhận được VND.

Cách rút USDT BEP20

Bước 1: Vào Ví -> Chọn Rút tiền -> Chọn kiểu rút tiền BSC (BEP20)

Bước 2: Nhập thông tin rút tiền đúng như đơn hàng của bạn

 • Số lượng đơn hàng đúng
 • Địa chỉ nhận là địa chỉ từ ví trên đơn hàng (màu đỏ)
 • Điền vào mã đơn hàng tại ghi chú

Bước 3: Nhập 2FA -> Bấm vào Rút tiền

Khi giao dịch thanh khoản hoàn tất, sàn giao dịch Bitmeta Trade sẽ nhanh chóng cập nhật và xác nhận hoạt động rút tiền của bạn. Số lượng USDT sẽ nhanh cng được tất toán và chuyển trực tiếp vào tài khoản ví của sàn giao dịch MuaBanUsdtVn.IO. Hệ thống sẽ nhanh chóng xử lý và thực hiện thanh toán cho bạn chỉ trong vòng 3-5 phút.

Sàn Bitmeta Trade có uy tín không?

Bitmeta Trade tuy mới ra đời vào năm 2021 nhưng đã gặt hái được rất nhiều thành công cũng như sự tin tưởng của cộng đồng. Bitmeta Trade thuộc sở hữu của công ty tài chính lớn và giàu kinh nghiệm Winsbank và sau khi đổi tên miền, Bitmeta được thừa hưởng toàn bộ tiện ích và tính năng từ TLC TRADE nên mọi người có thể hoàn toàn tin tưởng về độ uy tín và đáng tin cậy của nền tảng này.

Ngoài ra, cho đến thời điểm hiện tại, chưa nhận được bất kỳ phản hồi nào về việc Bitmeta Trade giữ tiền của người dùng, mọi hoạt động nạp và rút tiền đều diễn ra bình thường, tốc độ xử lý rất nhanh.

Bitmeta Trade áp dụng công nghệ blockchain nên hoàn toàn uy tín, minh bạch và bảo mật mọi thông tin trong mọi giao dịch, nạp rút tiền cực nhanh. Các sàn giao dịch ngày càng mở rộng phạm vi toàn cầu của họ, vì vậy không có lý do gì để gian lận hoặc lừa đảo. Bạn có thể yên tâm đầu tư và mở một tại khoản giao dịch để tạo thu nhập thụ động ngay bây giờ.

Những lưu ý tham gia giao dịch Bitmeta Trade cho người mới

Nếu bạn là người mới tham gia thị trường giao dịch BO và chưa có nhiều kinh nghiệm, hãy tham khảo ngay những thông tin sau để tránh rủi ro khi giao dịch:

 • Học cách sử dụng sàn giao dịch một cách cơ bản nhất. Sử dụng tài khoản Demo để tham gia giao dịch BO và làm quen với giao diện chức năng cũng như kỹ năng giao dịch trên sàn giao dịch. Khi bạn đã hiểu rõ từng bước trong giao dịch, hãy tạo một tài khoản thực và bắt đầu giao dịch chính thức.
 • Bitmeta Trade giúp người dùng nạp và rút tiền thông qua cổng blockchain nên sẽ hoàn toàn an toàn và bảo mật. Nếu chưa biết hoặc chưa quen, bạn có thể sử dụng sàn trung gian Muabanusdt.IO để thực hiện các giao dịch mua bán, nạp và rút tiền. Đây là một sàn trung gian lớn được cộng đồng công nhận là một trong những sàn giao dịch mua bán tiền mã hóa nhanh nhất, uy tín nhất và thuận tiện nhất hiện nay.
 • Thị trường hiện nay thực sự có rất nhiều nhà môi giới BO giả mạo, vì vậy bạn nên biết rằng Bitmeta Trade là nhà môi giới BO chính thức. Nếu bạn không truy cập sàn một cách cẩn thận và chính xác, thông tin cá nhân của bạn sẽ bị tin tặc đánh cắp và thậm chí tiền trong ví của bạn sẽ bị mất.

Bài viết là tổng hợp những thông tin về sàn giao dịch Bitmeta Trade để bạn biết được sàn Bitmeta Trade uy tín không từ đó có thể yên tâm xuống tiền đầu tư và kiếm những khoản lợi nhuận cực lớn cho mình.