Bybit Exchange là một sàn giao dịch điện tử P2P được thành lập vào tháng 3 năm 2018. Sàn giao dịch được đăng ký tại Quần đảo Virgin (Anh) và có trụ sở chính tại Singapore. Không giống như các sàn giao dịch khác, Bybit chủ yếu nhắm mục tiêu vào lĩnh vực ký quỹ / đòn bẩy của giao dịch tiền điện tử và không hỗ trợ giao dịch giao ngay hoặc OTC.

Hiện tại, Bybit được coi là đối thủ cạnh tranh lớn của BitMEX khi cho phép giao dịch BTC với đòn bẩy lên tới 100x. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết liệu sàn bybit có uy tín không? Sàn Bybit là gì? Có nên tham gia sàn giao dịch này không? Để có lời giải đáp chính xác nhất cho thắc mắc này, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về sàn Bybit

Bybit là gì? - Hướng dẫn từ A-Z thao tác giao dịch trên Bybit - Coin68

Sàn Bybit là gì?

Bybit là một sàn giao dịch cho các dẫn xuất trong thị trường tiền điện tử, còn được gọi là sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử.

Bybit Exchange có trụ sở chính tại Singapore và được đăng ký tại Quần đảo Virgin thuộc Anh (BVI). Họ cung cấp đòn bẩy lên đến 100 lần để thương lượng “hợp đồng vĩnh viễn” vô thời hạn.

Sàn Bybit của nước nào?

 • Sàn giao dịch Bybit được thành lập vào tháng 3 năm 2018 và có trụ sở chính tại Singapore. Bên cạnh trụ sở chính tại Singapore, họ còn có văn phòng đại diện tại Hồng Kông và Đài Loan.
 • Thị phần tổng hợp của họ là Bắc Mỹ, Châu Âu, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đông Nam Á. Trong đó có Việt Nam.
 • Đội ngũ của Bybit là những chuyên gia trong thị trường ngoại hối. Trong số đó, các nhà phát triển của nhóm đã từng làm việc tại Morgan Stanley, Tencent, Ping An Bank và Noah Wealth.

Sàn bybit có uy tín không?

Sàn ByBit Là Gì? Hướng dẫn giao dịch sàn ByBit Chi tiết nhất 2021 - KiemTienBitcoin.vn

Thông tin pháp lý của sàn Bybit

Bybit đã được niêm yết từ tháng 3 năm 2018 và được cấp phép hoạt động tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, có trụ sở chính tại Singapore và văn phòng tại Hồng Kông, Đài Loan và Thượng Hải. Tính đến tháng 1 năm 2020, Bybit có hơn 300.000 người dùng ở 117 quốc gia và khối lượng giao dịch hàng ngày là 2.614.063.233 USD, tương đương 145.016 bitcoin.

Đội ngũ sáng lập của Bybit là các chuyên gia trong lĩnh vực ngoại hối, ngân hàng đầu tư và công nghệ blockchain giai đoạn đầu. Trong số đó, Giám đốc điều hành là ông Ben Zhou, một chuyên gia về thị trường ngoại hối và tiền điện tử, người luôn tin rằng khách hàng của mình xứng đáng được trao đổi tốt hơn những gì họ cần.

Tính bảo mật

Sàn Bybit

Từ khi ra mắt đến nay, Bybit chưa từng bị hack, điều này có thể phần nào chứng minh rằng các chuyên gia kỹ thuật của sàn đã làm rất tốt trong việc giữ an toàn cho tài khoản. khách hàng. Bybit áp dụng một số hình thức bảo mật sau:

 • Xác thực 2 yếu tố 2FA: Hình thức này khá an toàn cho tài khoản trực tuyến của người dùng, để đăng nhập vào tài khoản của mình, người dùng cần gửi mật khẩu và mã xác nhận đến điện thoại di động cá nhân của mình thông qua ứng dụng Google Authenticator.
 • Xác minh email: Mọi hoạt động trên tài khoản người dùng đều được xác minh qua email, vì vậy hãy đảm bảo email bạn sử dụng chưa từng bị xâm phạm nếu không mọi nỗ lực liên lạc sẽ trở nên vô nghĩa.
 • Xác thực qua SMS: Hình thức này tương tự như xác thực qua email

Để đăng ký tài khoản Bybit an toàn và nhanh chóng nhất, hãy truy cập link sau : https://daututhudong.com/go/bybit

Sàn bybit có an toàn không?

Sàn Bybit là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác minh mua bán coin trên Bybit 2022

Đây là một trong những câu hỏi quan trọng nhất mà bất kỳ người dùng trao đổi nào cũng hỏi. Điều này đặc biệt đúng khi nói đến các sàn giao dịch mới không có hồ sơ bảo mật để bạn cân nhắc chuyển sang.

Do đó, khi xem xét tính bảo mật của một sàn giao dịch, bạn nên chú ý đến chính sách quyền riêng tư của họ vì nó liên quan đến quản lý tiền điện tử, các công cụ an toàn cho người dùng và quản lý rủi ro.

Nền tảng giao dịch an toàn

Để chống lại các mối đe dọa từ tin tặc, Bybit vận hành một giải pháp lưu trữ ví lạnh an toàn. Điều này có nghĩa là họ lưu trữ hầu hết các khoản dự trữ tiền điện tử của mình và tất cả tiền của khách hàng trong ví ngoại tuyến được lưu trữ ở các vị trí “air-gapped”.

Sàn Bybit là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác minh mua bán coin trên Bybit 2022

Chỉ một phần nhỏ tiền điện tử của riêng họ được giữ trong ví nóng để đáp ứng nhu cầu của các nhà giao dịch khi họ thực hiện rút tiền. Nếu họ cần chuyển tiền từ kho lạnh, họ cần sử dụng sơ đồ địa chỉ đa chữ ký.

Đa chữ ký có nghĩa là một sàn giao dịch cần nhiều khóa để ký các giao dịch từ ví này sang ví khác. Điều này ngăn ngừa những rủi ro đi kèm với việc có một người quản lý tất cả các khoản tiền trên sàn giao dịch.

Thông tin liên lạc được mã hóa

Để bảo vệ khỏi nguy cơ bị tấn công mạng và lừa đảo, trang web Bybit được mã hóa hoàn toàn SSL. Điều này có nghĩa là tất cả thông tin mật khẩu và địa chỉ bạn gửi sẽ được mã hóa lại.

Điều này cũng tốt để phát hiện các trang web lừa đảo. Nếu bạn đang ở trên một trang web giống như Bybit nhưng không có khóa bảo mật trong trình duyệt của mình, điều đó có nghĩa là bạn đang ở trên một trang web lừa đảo và bạn nên đăng xuất ngay lập tức.

Quỹ bảo hiểm tài sản

Để quản lý rủi ro thanh toán thấp hơn các hợp đồng tương lai, Bybit điều hành quỹ bảo hiểm của riêng mình.

Về cơ bản, quỹ sẽ được sử dụng nếu nhà giao dịch được thanh lý dưới mức “bankruptcy price” (giá phá sản) của họ. Giá sau là giá mà tại đó số tiền ký quỹ ban đầu của nhà giao dịch hoàn toàn cạn kiệt.

Số lượng Bitcoin hiện tại trong quỹ bảo hiểm ByBit

Nếu không có kinh phí sẽ thiếu hụt và đối tác sẽ không đầy đủ. Đây về cơ bản là một chính sách bảo hiểm sẽ bảo vệ các nhà giao dịch nếu Bybit không thể thanh lý các vị thế trong tình trạng phá sản hoặc tốt hơn.

Các khoản tiền này được bổ sung bởi số tiền ký quỹ ban đầu mà nhà giao dịch bù trừ có khi bắt đầu giao dịch. Chênh lệch giữa giá mà thương nhân bị thanh lý và giá phá sản là số tiền sẽ được chuyển hoặc rút khỏi quỹ bảo hiểm.

Xác thực hai yếu tố

Trong hầu hết các trường hợp, mối đe dọa lớn nhất đối với sự an toàn của các nhà giao dịch đến từ chính họ. Ngoài sự an toàn vốn có của sàn. Đó là lý do tại sao Bybit có nhiều công cụ giúp bảo vệ tài khoản của bạn khỏi tin tặc sử dụng mật khẩu của bạn.

Xác thực 2FA của ByBit - đánh giá sàn Bybit

Một trong những công cụ quan trọng nhất mà chúng bao gồm là xác thực hai yếu tố 2FA. Điều này có nghĩa là bạn phải sử dụng điện thoại để xác thực tài khoản hoặc gửi giao dịch. Bạn phải kích hoạt Google Authenticator trước khi có thể rút bất kỳ đồng xu nào.

Các đặc điểm nổi bật của sàn Bybit

Không giống như các sàn giao dịch ký quỹ khác, Bybit cung cấp một bố cục tối giản, nhưng bên trong, nó bao gồm tất cả các tính năng có thể giúp bạn có trải nghiệm giao dịch mượt mà hơn.

 • Tập trung vào thị trường khối lượng lớn: Bybit hỗ trợ 5 loại tiền điện tử dung lượng cao là BTC, ETH, EOS, XRP và USDT.
 • Đòn bẩy cao: Bybit cung cấp đòn bẩy lên đến 100 lần và có thể điều chỉnh tự do, có nghĩa là nó có thể được thay đổi ngay cả sau khi mở một vị trí, điều này không thể thực hiện được trên các sàn giao dịch khác. Đây là một trong những cách giúp bạn đầu tư thụ động hiệu quả.
 • Dễ dàng sử dụng: Bybit cung cấp một trong những thiết bị đầu cuối giao dịch trực quan nhất và nếu bạn là người đang di chuyển từ một sàn giao dịch hiện có như Bitmex hoặc Binance, bạn sẽ ngạc nhiên về khả năng của Bybit.
 • Được sử dụng trên thiết bị di động: Bybit phát triển các ứng dụng di động trên hệ điều hành iOS và Android với các chức năng và giao diện rất giống với web. Đây là ứng dụng có đầy đủ các chức năng cần thiết trong giao dịch.
 • Không yêu cầu KYC: Bybit là một trong số ít sàn giao dịch KYC chất lượng cao, nơi bạn có thể đăng ký ở bất kỳ đâu trên thế giới trừ khi bạn sống ở một quốc gia bị hạn chế hoặc Hoa Kỳ. Người dùng Hoa Kỳ có thể truy cập Bybit bằng VPN như NordVPN.
 • Bảo hiểm rủi ro: Bybit cho phép bạn nắm giữ cả các vị trí Long và Short ngắn hạn. Họ cũng cung cấp các chế độ cách ly cho phép bạn sử dụng các đòn bẩy khác nhau cho các vị thế đồng thời.
 • Đổi tiền theo tỷ giá thị trường: Bybit cũng cho phép bạn đổi một đồng xu khác. Ví dụ: nếu bạn nắm giữ ETH và muốn chuyển đổi nó sang BTC hoặc USDT, bạn có thể làm tương tự.

Đánh giá ưu nhược điểm của sàn Bybit

Sàn Bybit là gì? Đánh giá sàn Bybit chi tiết nhất năm 2021

Ưu điểm Bybit

 • Đơn giản: Trao đổi Bybit đơn giản về giao diện và cách tham gia. Họ tập trung vào việc phân phối giao dịch đòn bẩy trong các dẫn xuất tiền điện tử. Ngoài ra không có gì khác. Điều này giúp họ có thời gian để phát triển một sản phẩm mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể. Giao diện đơn giản và trực quan. Rất dễ dàng cho các nhà giao dịch mới làm quen để giành được thị phần.
 • Nhóm hỗ trợ 24/7 đảm bảo rằng các vấn đề của bạn được giải quyết nhanh nhất có thể và kiếm tiền.
 • Phân phối tất cả các nhà cung cấp API cho những người muốn sử dụng ứng dụng của bên thứ 3 để thương lượng.
 • Thường có các chương trình cuộc thi giao dịch để khuyến khích các nhà giao dịch.
 • Có một chương trình liên kết dành riêng cho những người đàn ông muốn kiếm tiền hoa hồng.
 • Các sàn giao dịch không cần KYC để tham gia vào thương lượng.
 • Chi phí đàm phán thấp. Phí Taker = 0,0750%, Phí Maker = 0,0250%.
 • Bybit Exchange có sẵn trên các thiết bị di động gần gũi với người mua, bao gồm iOS và Android.
 • Giao diện sàn trên website đã hỗ trợ tiếng Việt.

Nhược điểm

 • Sản phẩm buôn bán chưa đa dạng. Hiện tại, họ chỉ có 4 cặp thương lượng: BTC / USD, ETH / USD, XRP / USD và EOS / USD. Số liệu thống kê này thấp hơn mức mà nhiều nhà giao dịch cần.
 • Trao đổi Bybit chưa có giao dịch OTC.
 • Không có đồng tiền trao đổi như một số sàn giao dịch phái sinh khác, ví dụ: FTX có FTT Token, MXC có MXC Token, EMX có EMX Token,…

Trên đây là lời giải đáp về thắc mắc sàn bybit có uy tín không, cùng những đánh giá về sàn giao dịch này mà chúng tôi gửi đến bạn. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với bạn.