Sàn Linden Trade được nâng cấp từ sàn Bitiva. Linden Trade sở hữu cơ chế kiếm tiền đa dạng, lợi nhuận hấp dẫn, giao diện thân thiện. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về sàn Linden Trade là gì cũng như chi tiết từ a đến z về cách thực hiện giao dịch và thanh toán cho nhà đầu tư.

Sàn Linden Trade là gì?

Sàn Linden Trade trước có tên là Bitiva.net, là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân mới xuất hiện thời gian gần đây. Giao dịch quyền chọn nhị phân là hình thức kiếm tiền dựa trên những dự đoán về tình hình cổ phiếu, ngoại hối, chỉ số…. Người tham gia sẽ mua một sản phẩm và dự đoán xu hướng lên/ xuống tại thời điểm mua. Và người chơi chỉ thu được lợi nhuận khi dự đoán đúng.

Đối với sàn Linden Trade, người tham gia có thể dự đoán đồng Crypto phái sinh sẽ tăng hay giảm. Sau đó, bạn chỉ cần chờ vài phút để giao diện sàn Linden Trade hiện kết quả. Sau đó, bạn sẽ biết được tài khoản lời hoặc lỗ thêm bao nhiêu tiền.

Những điểm nổi bật của sàn Linden Trade

Hiện nay thị trường chứng khoán đang bão hòa với nhiều sàn cũ và mới. Nhưng sàn Linden Trade vẫn chứng tỏ được sức hút mãnh liệt bởi những yếu tố sau:

 • Linden Trade là sàn giao dịch chuẩn. Uy tín của Linden Trade cũng được khẳng định từ trước.
 • Sàn Linden Trade sở hữu cộng đồng người chơi lớn mạnh.
 • Sàn Linden Trade tuyệt đối không can thiệp vào lệnh của người chơi. Mọi kết quả trả về đều hoàn toàn minh bạch và chính xác.
 • Quy trình thanh khoản, rút tiền bằng USDT nhanh chóng, đơn giản.
 • Chức năng giao dịch được thiết kế đơn giản, giúp người chơi dễ dàng thực hiện. Sàn Linden Trade cũng tạo ra nhiều cơ hội kiếm tiền cho người biết nắm bắt.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng cam kết hỗ trợ người chơi 24/7.
 • Người chơi chỉ nhận được coin của Linden Trade khi đã hoàn thành giao dịch. Yếu tố này góp phần làm nên tính khan hiếm cho thị trường. Điều này góp phần giúp thị trường chứng khoán ngày càng phát triển một cách minh bạch hơn.
Top 10 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Việt Nam năm 2022
Ưu điểm của sàn Linden Trade

Từ những ưu điểm sẵn có, sàn Linden Trade đang dần chiếm trọn niềm tin nơi người chơi. Có thể khẳng định rằng, đây là một sàn đáng để thử sức. Biết đâu, bạn sẽ nắm bắt được cơ hội đầu tư sinh lời “vàng” tại đây.

Hướng dẫn mua bán và thanh khoản trên sàn Linden Trade

Sau đây là hướng dẫn chi tiết từ a đến z các thao tác mua bán – thanh khoản tại sàn Linden Trade. Tại sàn Linden Trade, bạn chỉ cần lấy địa chỉ ví USDT BEP20 để nhận tiền. Cụ thể cách lấy địa chỉ ví như sau:

Cách lấy địa chỉ ví để nạp tiền vào Linden Trade

 • Bước 1: Người chơi đăng nhập tài khoản đã đăng ký để vào sàn. Sau đó, bạn vào mục “Ví” của tài khoản và mở phần “Nạp tiền”.
 • Bước 2: Nếu đây là lần nạp tiền bằng USDT đầu tiên, người chơi bấm vào phần “Yêu cầu”. Sàn Linden Trade sẽ tiến hành cập nhật địa chỉ ví cho tài khoản cá nhân.
 • Bước 3: Sau khi hoàn thành bước 2, một dãy 32 ký tự hiện ra. Dãy này là địa chỉ ví của người chơi. Bạn chỉ cần copy phần địa chỉ này và dùng nó để đặt mua USDT nhanh chóng.

Cách mua Linden Trade

Thực hiện quy trình mua Linden trade như sau:

Bước 1: Bạn mua Linden Trade ở sàn giao dịch trung gian “muabanusdt.io”. Hoặc nhanh chóng hơn, bạn kích vào trực tiếp đường dẫn https://muabanusdt.io/.

Hướng dẫn cách mua Vista giá rẻ trên sàn MuaBanUsdt.VN
Sàn trung gian mua bán Linden Trade

Bước 2: Để mua Linden Trade thành công, bạn cần điền đầy đủ thông tin. Trong quá trình điền cần nhớ những lưu ý sau để điền đúng và không mất thời gian:

 • Giao thức nên điền BSC (BEP20).
 • Nhớ nhập đúng số lượng USDT theo nhu cầu.
 • Nhập địa chỉ ví USDT đã đăng ký theo hướng dẫn lấy địa chỉ ví từ phần trên.
 • Nhập email tùy chọn để sàn gửi hóa đơn giao dịch. (Không bắt buộc).
 • Sau đó, giao diện màn hình sẽ hiện rõ số tiền cần thanh toán. Số tiền này tính theo tỷ giá mới nhất trên thị trường.
 • Bạn nhấn vào “MUA NGAY”. (Chờ từ 3 – 5 giây để hệ thống gửi lệnh xác nhận).
Cách mua Bitiva
Nhập thông tin đầy đủ để mua Linden Trade

Bước 3: Thanh toán theo đơn đặt hàng. Bạn cần chuyển chính xác đến từng số lẻ cho sàn trung gian. Sau khi hoàn tất quá trình thanh toán, ví của bạn sẽ cập nhật địa chỉ trong vòng 3 – 5 phút.

Hóa đơn xác nhận mua USDT
Hóa đơn mua hàng

Chi tiết các bước thanh khoản Linden Trade

Để thanh khoản Linden Trade, bạn thực hiện theo trình tự cụ thể sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ https://muabanusdt.io/, nhìn vào khung “tỉ giá giao dịch” bên trái màn hình. Chọn “Bán” -> USDT.

Bước 2: Chọn giao thức BSC (BEP 20). Sau đó, bạn nhập đầy đủ số lượng muốn bán và thông tin ngân hàng nhận tiền VND. Sau đó, chọn “BÁN NGAY”.

Hướng dẫn các bước thanh khoản Bitiva
Thanh khoản tại đây

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi hóa đơn bán với thông tin gồm: mã giao dịch, địa chỉ ví nhận USDT. Bạn check thông tin lần cuối.

hóa đơn xác nhận bán USDT
Hóa đơn xác nhận giao dịch

Cách rút USDT trên Linden Trade

Bước 1: Bạn vào lại phần ví trên sàn Linden Trade => chọn “Rút tiền”.

Bước 2: Chọn giao thức BSC (BEP 20). Sau đó nhập lại thông tin và “Rút tiền”.

Chờ sàn Linden Trade duyệt lệnh trong vòng 3 – 5 phút.

Có thể kiếm được bao nhiêu tiền với sàn Linden Trade?

Khó có thể giới hạn được số tiền có thể kiếm tiền với sàn Linden Trade. Số tiền kiếm được đó chỉ khi bạn dự đoán đúng và có chiến lược phân bổ nguồn vốn, đầu tư thông minh.

Ngoài ra, sàn này cũng cho phép bạn giới thiệu bạn bè, phát triển thị trường. Sau đó, bạn kiếm được hoa hồng từ nó.

Sàn Linden Trade có lợi nhuận khá cao. Thế nhưng, song song đó lại là rủi ro khổng lồ. Nếu quá tham lam, bạn sẽ mất trắng. Do đó, để gặt hái được thành công tại sàn này, bạn cần phải chuẩn bị về tâm lý, phương pháp quản lý vốn, cách phân tích thị trường chuẩn xác nhất.

Vốn tối thiểu của sàn Linden Trade là bao nhiêu?

Vốn tham gia Linden Trade

Để kiếm tiền được tại sàn Linden Trade, bạn cần một lượng vốn từ $5 – $10, khoảng 100.000 – 200.000VND.

Số vốn tối thiểu để thành thành viên VIP là $100. Nhiều vốn và kinh nghiệm đổ vào thì mới có khả năng thắng lớn, lợi nhuận cao.

Sàn Linden Trade có lừa đảo không?

Top 7 sàn giao dịch Crypto phổ biến hiện nay | Money24h
Sàn Linden Trade có lừa đảo không?

Hiện nay có khá nhiều thông tin về các sàn chứng khoán lừa đảo. Đó là trở ngại khiến người có ý muốn chơi lại nghi ngờ và bỏ lỡ mất nhiều cơ hội vàng.

Sàn Linden Trade có lừa đảo không? Sàn này là sự chuyển đổi của sàn Bitiva. Mà Bitiva vốn đã nổi tiếng trong giới bởi độ uy tín và còn vì những yếu tố như:

 • Trong quá khứ chưa gặp bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến lừa đảo khách hàng.
 • Chiến lược phát triển của sàn Linden Trade khá sát sao và rõ ràng, cụ thể, đem lại lợi ích tốt nhất cho người chơi.
 • Nhân viên Linden Trade đều được tuyển chọn, đào tạo kỹ về kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn và đạo đức.
 • Sàn Linden Trade có tiềm năng tăng trưởng, phát triển lớn trong tương lai.

Những yếu tố trên có thể giúp người chơi đánh giá rằng sàn Linden Trade có phải lừa đảo hay không?

Chia sẻ các cách kiếm tiền trên sàn Linden Trade

TOP 10 thị trường Crypto qua các năm, những đồng "Coin cũ" nay còn đâu... - BeInCrypto Việt Nam
Cách kiếm tiền hiệu quả trên Linden Trade

Để kiếm tiền trên Linden Trade thành công, bạn có thể tham khảo và làm theo những gợi ý sau:

 • Trade: Đây là hình thức kiếm tiền phổ biến nhất trên các sàn quốc tế. Hiểu đơn giản thì bạn sẽ phân tích thị trường, dự đoán xu hướng lên/xuống. Sau đó, chọn coin có giá thấp, có tiềm năng để chờ cơ hội bán ra. Nếu bạn phân tích chuẩn, lợi nhuận từ trade lên đến 95%, còn 5% là phí trả môi giới.
 • Giao dịch OTC: Đây là cách kiếm tiền dựa vào sự chênh lệch giữa tiền vốn mua vào và tiền bán ra. Ví dụ ban đầu mua đồng USDT giá 24.000. Sau đó, bán ra thị trường giá 25.000. Nếu bạn tiến hành giao dịch $1000 thì bạn sẽ lời 1.000.000.
 • Hoa hồng môi giới: Bạn có thể xây dựng hệ thống người chơi – những người mà bạn giới thiệu vào sàn, trực tiếp hướng dẫn, đào tạo họ cách kiếm tiền… Đây là cách kiếm tiền khá ổn định và bền vững nhưng phải mất công sức và thời gian để xây thành công.
 • Alita Token: Alita là một trong các loại tiền điện tử hiện hành. Khi bạn giao dịch đến một mức nhất định thì sàn Linden Trade sẽ cho bạn nhận Alita. Bạn có thể tối ưu hóa khối lượng giao dịch bằng cách tạo tài khoản tự giao dịch hoặc chạy bot. Alita đang có cơ hội sinh lời lên đến 200%/năm.

Tư duy cần nhớ khi tham gia Linden Trade

Để kiếm tiền thành công trên mọi sàn giao dịch thì tư duy là yếu tố quan trọng. Hãy lưu tâm đặc biệt đến những điều sau:

Tư duy sai khi tham gia Linden Trade

Tổng hợp cách kiếm tiền thu nhập thụ động hiệu quả nhất - ATPCARE
Tư duy sai khi tham gia Linden Trade
 • Kiếm tiền nhanh: Không có gì là dễ dàng cả. Cái gì càng dễ thì càng có nhiều thách thức. Do đó, khi tham gia Linden Trade bạn phải tỉnh táo và chuẩn bị sách lược kỹ càng mới không mất trắng.
 • Gỡ lỗ nhanh, chơi đến khi không còn tiền dù lỗ: Khi chơi Linden Trade bị lỗ, bạn sẽ không đủ tỉnh táo mà phán đoán đúng sai. Do đó, khi thấy lỗ 2 – 3 lần liên tiếp có nghĩa bạn đã sai phương pháp. Vì vậy, hãy tạm dừng để rút kinh nghiệm.
 • Chốt lời vội vàng: Hạn chế chốt lời vào những lúc tinh thần, sức khỏe không ổn định vì 100% bạn sẽ mắc sai lầm.
 • Chơi theo cảm xúc: Đây là “tử huyệt” và cũng là yếu tố khiến bạn mất trắng. Hãy dự đoán kết quả dựa vào số liệu trực quan chứ không phải cảm xúc cá nhân hay bất cứ lời đồn đoán của ai khác.

Tư duy đúng khi tham gia Linden Trade

Tư duy làm giàu cuả người Do Thái: muốn kiếm được nhiều tiền, có một thứ còn quan trọng hơn cả chăm chỉ
Tư duy kiếm tiền thành công trên Linden Trade
 • Để kiếm tiền trên Linden Trade, phải có chiến lược và phân tích kỹ càng. Hãy kiếm tiền bằng lý trí chứ không phải bằng cảm hứng hoặc trào lưu nhất thời.
 • Khi chạm stop loss, bạn hãy dừng lỗ ngay!
 • Chốt lời khi đạt TP và gồng lời.
 • Kiếm tiền trên Linden Trade không phải may mắn. Đó là nhờ kiến thức, kinh nghiệm và tư duy.
 • Phương pháp giao dịch phải được tính kỹ càng, nắm vững xác suất.

Muabanusdt.io – Địa chỉ mua Linden Trade uy tín nhất

Hướng dẫn mua bán USDT tại các sàn giao dịch OTC
Địa chỉ mua Linden Trade uy tín

Để mua Linden Trade, bạn cần mua tại sàn giao dịch trung gian uy tín và muabanusdt.io là lựa chọn hợp lý hơn cả.

muabanusdt.io hoạt động theo mô hình B2C. Qua đó, những giao dịch của người mua Linden Trade sẽ diễn ra trực tiếp giữa người mua và Linden Trade. Điều này chứng tỏ sàn muabanusdt.io luôn đặt lợi ích của khách hàng và tính minh bạch lên hàng đầu.

Bên cạnh đó, sàn muabanusdt.io cũng chủ đích thiết kế giao diện khoa học, dễ nhìn, để bất cứ đối tượng nào cũng có thể sử dụng. muabanusdt.io còn tạo điều kiện cho người chơi mua Linden Trade với giá rẻ hơn so với giá sàn công bố.

Ngoài ra, sự hỗ trợ tận tâm 24/7 từ các nhân viên trong bộ phận CSKH cũng là điều khiến khách hàng yên tâm, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài Linden Trade, bạn cũng có thể mua usdt từ các sàn khác qua muabanusdt.io.

MuaBanUsdt.Vn: Mua Bán USDT (Tether) và Cryptocurrencies bằng VNĐ giá rẻ
muabanusdt là sàn trung gian uy tín

Tổng hợp một vài ưu điểm nổi bật nhất của Linden Trade như sau:

 • Giao dịch nhanh chóng, trung thực. Thời gian đợi của khách hàng chỉ mất 3 – 5 phút.
 • Giao diện phù hợp với mọi đối tượng.
 • Phí giao dịch thấp nhất thị trường.
 • Khả năng thanh khoản cao, dễ bán.
 • Sàn hỗ trợ được đa dạng loại tiền và nhiều dự án tài chính lớn, nhỏ.
 • Có liên kết với nhiều ngân hàng lớn. Do đó, người chơi có thể an tâm về khoản rút tiền.

Như vậy, đọc hết bài viết hẳn bạn đã có kiến thức nhất định về sàn Linden Trade là gì cũng như cách tham gia sàn, cách mua Linden Trade ra sao. Hy vọng bài hướng dẫn này sẽ giúp bạn gia nhập và kiếm được tiền hiệu quả nhất!