Sự bùng nổ của các thị trường giao dịch chưa bao giờ hết hot. Vì chúng mang lại rất nhiều cơ hội kiếm thêm thu nhập cho các nhà đầu tư. Bạn đã biết về sàn TLCtrade là gì và cách thức thanh khoản, nạp rút tiền vào tài khoản chưa? Vậy thì hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Sàn TLCtrade là gì?

TLCTrade là sàn giao dịch tài chính BO uy tín và an toàn hiện nay được giới chuyên môn đánh giá cao. Điểm mạnh của sàn TLCTrade là tích hợp nhiều công nghệ hiện đại và có đội ngũ CEO chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và uy tín trong ngành. Với những giá trị mang lại, TLCTrade hứa hẹn sẽ là một trong những sàn giao dịch tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Sàn TLCtrade là gì?

Với nền tảng giao dịch hiện đại, người chơi sẽ không gặp nhiều khó khăn để thực hiện các giao dịch trên sàn. Bạn chỉ cần $1 là đã có thể tham gia giao dịch trên sàn và cứ sau 30 giây là bạn đã có thể tăng/ giảm các lệnh để kiểm soát lợi nhuận cho mình. Nếu bạn dự đoán chính xác thì có thể kiếm được lợi nhuận lên tới 95% và chỉ tốn 5% phí trả cho nhà môi giới.

Ngoài ra điểm nổi bật nhất của TLCTrade là sàn cho phép bạn giao dịch bằng tài khoản demo. Sau khi bạn đã quen với giao diện và thuật toán rồi thì bạn hoàn toàn có thể mở tài khoản công khai để thực hiện giao dịch. Sàn giao dịch TLCTrade có thể mang lại cho bạn nhiều cơ hội sinh lời lớn, vì nó có đặc thù là nhận token ALI  thông qua các giao dịch hàng ngày. ALI Token hiện đang là một đồng coin có giá trị và có tiềm năng tăng giá rất lớn trong tương lai, vì vậy ai sở hữu đồng tiền này sẽ có nhiều lợi nhuận hơn.

Hướng dẫn chi tiết cách nạp TLCtrade

Tương tự như mua Vista để nạp TLCTrade bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Lấy thông tin địa chỉ ví tại TLCTrade

Để nạp được vào sàn TLCtrade bạn cần phải có thông tin địa chỉ ví. Hãy đăng nhập vào tài khoản TLCtrade rồi tìm đến mục ví và bấm nạp tiền. Bạn sẽ thấy địa chỉ ví TLCtrade của mình trên màn hình, hãy sao chép địa chỉ ví này.

cách nạp TLCtrade  cách nạp TLCtrade

Bước 2: Truy cập vào trang web muabancrypto.vn và chọn mua USDT hoặc truy cập nhanh qua đường link: https://muabancrypto.vn/mua/usdt/

Hướng dẫn cách nạp TLCtrade | Mua TLCtrade nhanh chóng, uy tín

Bước 3: Nhập chính xác và đầy đủ thông tin mua TLCtrade:

 • Trước hết bạn cần chọn giao thức, bắt buộc phải lựa chọn giao thức BSC [BNB] Smart Chain (BEP20)], nếu bạn chọn nhầm giao thức khác sẽ không thể nhận được USDT mà bạn muốn đầu tư.
 • Nhập đúng số lượng coin mà bạn cần mua
 • Dán thông tin địa chỉ ví bạn đã copy được ở bước 1 vào đây
 • Phí blockchain và số tiền thanh toán giao dịch sẽ được hệ thống tính tự động dựa trên tỷ giá chính xác thời điểm đó
 • Email là không bắt buộc nhưng bạn vẫn nên nhập vào để nhận được thông tin hóa đơn mua và dùng để check lại sau này.
 • Nhấp vào  “Mua ngay” để hoàn thành bước này

Bước 4: Thanh toán tiền cho chủ sàn giao dịch

Sau khi xác thực thông tin thanh toán, bạn chuyển khoản theo thông tin mà hệ thống sàn cung cấp. Sau khi thanh toán xong, sàn sẽ tự động khớp lệnh và gửi tiền đến địa chỉ ví của bạn đã đăng ký.

Thanh toán tiền cho chủ sàn giao dịch Thanh toán tiền cho chủ sàn giao dịch

Cách thanh khoản tại sàn TLCTrade

Để thực hiện thanh khoản trên sàn TLCTrade bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ muabancrypto.vn và chọn bán USDT

Bước 2: Nhập chính xác thông tin cho đơn hàng cần bán như:

 • Giao thức: Bạn phải chọn giao thức BSC [BNB Smart Chain (BEP20)], nếu chọn sai bạn sẽ không thể rút tiền về ví của mình được
 • Nhập thông tin số lượng cần bán, thông tin ngân hàng mà bạn nhận tiền
 • Nhập email để nhận thông tin đơn hàng để có thể đối chiếu sau này

Cách thanh khoản tại sàn TLCTrade

Bước 3: Trang web sẽ hiện ra hóa đơn thanh toán, bạn hãy xem địa chỉ ví nhận xu từ sàn đã đúng chưa

Hướng dẫn cách nạp TLCtrade | Mua TLCtrade nhanh chóng, uy tín

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản TLCtrade, truy cập vào ví và chọn rút tiền, chọn giao thức BEP20 (BSC)

Bước 5: Điền thông tin rút tiền

 • Điền chính xác số lượng coin muốn bán
 • Điền địa chỉ ví nhận đổi tiền, địa chỉ trong trường địa chỉ người nhận
 • Ở phần ghi chú bạn hãy nhập mã giao dịch vào
 • Nhập mã 2FA rồi nhấn Rút tiền là bạn đã thực hiện xong lệnh rút tiền

Điền thông tin rút tiền

Sau khi hoàn tất giao dịch thanh khoản, sàn TLCtrade sẽ xác nhận lệnh rút tiền của bạn và chuyển vào tài khoản ví của sàn muabancrypto.vn. Hệ thống sẽ xử lý và thanh toán cho bạn chỉ trong khoảng 3 – 5 phút.

Những ưu điểm nổi bật của sàn TLCTrade

So với các sàn BO khác trên thị trường thì hiện nay thì TLCTrade có những ưu điểm vượt trội hơn như:

 • Tỷ lệ trả thưởng của sàn TLCTrade  khác cao, hoa hồng cho người chơi có thể lên đến 95%. Hiện nay tỷ lệ ăn tiền của người chơi tại TLCTrade  được coi là cao nhất trên thị trường BO.
 • Tính thanh khoản cao, có thể đặt nhiều lệnh một lúc.
 • Sàn TLCTrade kiểm soát lãi suất cực tốt, vì sàn TLCTrade  ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI để kiểm soát lãi suất
 • Hỗ trợ API để xây dựng các công cụ giúp giao dịch ổn định và an toàn hơn.
 • Ngoài ra việc đăng ký và sử dụng trên sàn TLCTrade  rất dễ dàng, nhanh chóng
 • Việc gửi và rút tiền nhanh chóng, bạn có thể gửi tiền nội bộ mà không mất bất kỳ khoản phí nào.
 • Với cách đổi tiền trên sàn TLCTrade  bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập thụ động với cơ chế thưởng lên đến 7 lần hoa hồng nếu bạn có một cộng đồng giới thiệu.
 • Mã thông báo ALi của sàn TLCTrade  cung cấp cho nhà đầu tư nhiều cơ hội kiếm tiền với lợi nhuận hấp dẫn hơn.

Những ưu điểm nổi bật của sàn TLCTrade 

Có nên đầu tư tại sàn TLCtrade hay không?

Sàn TLCTrade hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Và cũng không ít người băn khoăn không biết có nên đầu tư vào dây hay không. Mặc dù đây là sàn mới ra mắt nhưng đã được rất nhiều người ủng hộ và lợi nhuận cuối cùng rất cao nên bạn có thể tự tin giao dịch.

Có nên đầu tư tại sàn TLCtrade hay không?

Để tránh rủi ro khi đầu tư bạn cần có kế hoạch quản lý đúng đắn, luôn giữ vững nguyên tắc, kỷ luật trong quá tình đầu tư. Với sự hiểu biết tốt và phân bổ nguồn vốn hợp lý, chắc chắn bạn có thể kiếm được rất nhiều với TLCTrade.

Các cách kiếm tiền với sàn TCLtrade

Và sau đây là các phương thức kiếm tiền với TLCTrade chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn:

Giao dịch trên TLCtrade

Đây là cách kiếm tiền nhanh chóng và phổ biến nhất hiện nay. Người chơi sẽ tìm hiểu và phân tích thị trường rồi từ đó đưa ra phán đoán, nhận định riêng cho mình. Nếu đoán đúng thì bạn sẽ nhận được lên tới 95% tiền cược.

Trước khi chơi chính thức bạn có thể sử dụng tài khoản demo mà nhà cung cấp tạo ra để làm quen với các thao tác, thực hiện giao dịch… Sau đó khi có tài khoản chính thức thì bạn hãy nạp tiền và giao dịch thật.

Giao dịch OTC

Dựa vào những sự khác biệt khi giao dịch USDT bạn hoàn toàn có thể kiếm được nhiều lợi nhuận hơn. Ví dụ khi bạn mua USDT với giá 24.000 VND và bán lại là 25000 VND với khối lượng giao dịch 1000 đô la bạn đã kiếm được lợi nhuận là 1.000.000 VNĐ

Cách kiếm tiền này cần phải có sự uy tín cá nhân và phải cẩn thận để tránh gặp các tường hợp lừa đảo trên sàn.

Phát triển hệ thống cho riêng mình

Những người có hệ thống và đội nhóm cho riêng mình hoàn toàn có thể kiếm lợi đa tầng bằng cách giới thiệu người chơi. Nguồn thu nhập này rất an toàn, không rủi ro và là nguồn thu nhập thụ động khổng lồ cho bạn.

Alita Token

So với các sàn giao dịch khác thì TLCTrade cho phép người chơi sở hữu tiền điện tử Alita. Để tối ưu hóa khối lượng giao dịch bạn cần phải có một bot giao dịch tự động hoặc tự giao dịch. Khi khối lượng giao dịch càng cao thì bạn càng có cơ hội giành được mã thông báo Alita.

Tiền điện tử Alita có thể mua bán và đang có cơ hội sinh lời lên đến 200%/ năm.

Kinh nghiệm cho người mới bắt đầu tham gia sàn TLCTrade

Nếu bạn là người mới bắt đầu tham gia vào thị trường BO và chưa có nhiều kinh nghiệm thì hãy tham khảo những thông tin sau đây để tránh rủi ro hay bị lừa đảo nhé:

Nếu có ít kinh  nghiệm bạn hãy tìm hiểu các giao dịch BO với tài khoản demo trước. Tại đây bạn sẽ được làm quen, trải nghiệm với các thao tác, tính năng trên sàn. Sau khi đã quen rồi và am hiểu hơn thì bạn hãy tạo tài khoản chính thức để giao dịch.

Nếu bạn chưa biết hoặc chưa quen thì có thể sử dụng sàn giao dich trung gian là muabancrypto.vn để thực hiện các giao dịch. Phương án này giúp bạn tránh bị mất tiền nếu như trong quá trình giao dịch có sai sót hay thực hiện thao tác không chính xác. Đây là sàn giao dịch trung gian được đánh giá cao, giao dịch nhanh chóng và thuận tiện để bạn mua bán tiền điện tử.

Hiện nay có nhiều sàn giao dịch giả mạo nên bạn hãy biết đến sàn giao dịch TLCTrade chính thức.

Trên đây là những thông tin về sàn TLCtrade là gì, cách thanh khoản, nạp rút, cũng như cách kiếm tiền trên sàn này mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết các bạn đã có thêm những thông tin hữu ích và biết được cách mua bán, thực hiện giao dịch trên sàn.